Dịch sách, truyện tiếng Hàn

Dịch sách, truyện tiếng Hàn chuyên nghiệp uy tín

Theo thống kê của ngành sách, NXB Kim Đồng thu 25 tỉ, NXB Chính trị Quốc gia – Sự thật thu 22,7 tỉ, NXB Trẻ thu 10, 71 tỉ, NXB Giáo dục thu 8, 024 tỉ ( số liệu năm 2013). Ước tính mức độ tăng trưởng mạnh của ngành sách nói chung và nhu cầu dịch sách nói riêng cho thấy tín hiệu đáng mừng. Nếu Quý khách là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đam mê ngành sách tiếng Hàn và muốn có những bước nhảy vọt đáng kể trong năm 2017, hãy liên hệ ngay Công ty dịch thuật  và Phiên dịch tiếng Hàn để biến ước mơ thành sự thật.

Dịch thuật sách tiếng Hàn là một trong những ưu thế của chúng tôi

Sách tiếng Hàn trong đời sống thường ngày tại Việt Nam

Hiện nay phong trào học tiếng Hàn rất phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam, do vậy nhu cầu sách tiếng Hàn rất được quan tâm chú trọng như các cuốn: Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng, Tự Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu, Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu, Giáo Trình Căn Bản Tiếng Hàn, Min Jung – Từ Vựng Tiếng Hàn Theo Chủ Đề, Những Từ Dễ Nhầm Lẫn Trong Tiếng Hàn, Tuyển Tập Truyện Cười Song Ngữ Hàn Việt

Biên dịch sách, truyện tiếng Hàn  đang là xu hướng Hot trong những năm gần đây. Nếu như trước đó thường các NXB lớn mới có nhu cầu dịch sách đa ngôn ngữ thì hiện nay rất nhiều cá nhân tổ chức cũng có nhu cầu này. Bởi lẽ sự phát triển của xã hội đã xóa nhòa nhiều ranh giới trong cách thức truyền thông, giao tiếp. Chỉ cần Quý khách dám nghĩ dám làm, bản lĩnh và sáng tạo, bất kể Quý khách thuộc ngành nghề nào cũng có thể đưa những cuốn sách độc đáo hấp dẫn của mình đi khắp thế giới.

Vậy bí quyết đến từ đâu?

  • Nội dung bản gốc tốt là điều kiện tiên quyết, tiếp đó hãy nghĩ đến việc tìm người dịch sách hay.
  • Dịch sách tiếng Hàn là lựa chọn an toàn và phổ biến nhất. Tuy nhiên nếu thị trường của Quý khách cần ngôn ngữ khác, hãy tìm hiểu địa chỉ dịch sách đa ngôn ngữ đáng tin cậy.
  • Bỏ ngay quan niệm dịch sách là một việc khô khan, Quý khách cần tin rằng đó là một nghệ thuật, và tất nhiên nghệ thuật cần đến những nghệ sĩ.
  • Nếu Quý khách không quá thành thạo ngoại ngữ, tại sao không nhờ đến các chuyên gia test thử xem chuyên viên dịch sách cho Quý khách có thể hiện đúng văn phong của Quý khách không, hay cần dịch hấp dẫn hơn với văn phong người bản xứ?

Nếu Quý khách đang mò mẫm đi tìm một địa chỉ sách có thể thực thi hóa các bí quyết trên thì dịch thuật Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn chính là sự lựa chọn hoàn hảo của Quý khách.

Chúng tôi là những dịch giả có vốn hiểu biết sâu rộng về hầu hết các lĩnh vực, đặc biệt là kinh tế – chính trị – văn hóa – giáo dục – giải trí. Dịch sách hay trước hết là dịch sách đúng, mỗi khi cầm trên tay những đầu sách mới, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn đều dành thêm 60% thời gian làm việc để nghiên cứu thông tin, nghiên cứu kiến thức liên quan cuốn sách cần dịch.

Là một địa chỉ dịch sách có vị thế ở trong ngành, Công ty dịch thuật  và Phiên dịch tiếng Hàn đã hợp tác với nhiều NXB lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi sẽ tiếp tục bật mí với Quý khách bí quyết để chúng tôi giúp các NXB đó chinh phục thị trường. Đó là thấu hiểu độc giả của mình.

Nhờ sự thấu hiểu, Công ty dịch thuật  và Phiên dịch tiếng Hàn sẽ đem đến cho độc giả những câu chuyện, những ngôn từ gần gũi nhất, chân thực nhất nhưng đầy sức sáng tạo. Cũng bằng sự thấu hiểu, chúng tôi tin rằng Quý khách cần có những dịch giả hợp gu thẩm mỹ, hợp phong cách làm việc chuyên nghiệp, hợp chí hướng để cùng đưa tác phẩm của mình đến tận tay những người yêu sách.

Vậy ngay lúc này hãy chia sẻ với chúng tôi ý tưởng cũng như bản thảo của Quý khách. Quý khách có thể lựa chọn gửi trước 3 trang đầu dịch thử hoặc gửi toàn bộ bản thảo qua Email.

Công ty dịch thuật  và Phiên dịch tiếng Hàn – Nơi trí thức kết nối trái tim.

Nhận dịch sách tiếng Hàn toàn quốc

Rate this post