Dịch thuật tiếng Hàn công chứng bệnh án

Dịch thuật tiếng Hàn công chứng bệnh án

Bệnh án là văn bản do thầy thuốc làm ngay khi người bệnh vào bệnh viện, ghi chép lại tất cả các vấn đề có liên quan đến người bệnh từ tên tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp đến tình trạng phát sinh, tiến triển cũng như tình hình tử tưởng hoàn cảnh sinh sống vật chất của họ. Và cũng trong bệnh án này của người thầy thuốc sẽ ghi lại các biểu hiện bình thường và không bình thường mà thầy thuốc đã phát hiện thấy trong khi khám lần đầu tiên cho người bệnh của mình.

Dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin, dịch công nghệ thông tin

Bệnh lịch là văn bản kế tiếp bệnh án trong suốt quá trình điều trị tại bệnh viện, ghi chép lại các diễn biến của người bệnh kết quả các xét nghiệm và các phương pháp điều trị đã được áp dụng.

Bệnh án và bệnh lịch đều là những tài liệu cần thiết để chẩn đoán bệnh được đúng, theo dõi bệnh đựợc tốt và do đó áp dụng được kịp thời các phương thức điều trị đúng đắn, ngăn chặn được các biến chứng chóng trả người bệnh về sản xuất. Và cũng nhờ các tài liệu đó mà sau khi người bệnh khỏi và ra viện, thầy thuốc có thể tiếp tục theo dõi người bệnh ngoại trú, chỉ dẫn cho họ các phương pháp dự phòng để bệnh có thể khỏi hẳn không tái phát, không có biến chứng hoặc di chứng hay lây truyền sang người khác, cũng phải nhờ vào các tài liệu đó mà trong các trường hợp người bệnh từ trần và có giải phẫu kiểm tra thi thể, người thầy thuốc mới rút được kinh nghiệm chẩn đoán, điều trị và phục vụ của mình để cải tiến công tác phục vụ mỗi ngày một tốt hơn cho các người bệnh khác sau này.

Dịch thuật chuyên ngành Y –  Dược tiếng Hàn- Bệnh án-bệnh lý

Công ty Dịch thuật Tiếng Hàn với cái tâm và trách nhiệm nghề nghiệp, kinh nghiệm dịch thuật công chứng hồ sơ bệnh án cho các bênh nhân đi điều trị nước ngoài nói riêng và dịch thuật chuyên ngành Y Dược nói chung, được sư tư vấn và giúp đỡ của các bác sỹ chuyên khoa, chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng bản dịch với thuật ngữ chính xác và mức giá thấp nhất.

Dịch thuật bệnh án từ tiếng Hàn các tiếng sau: 

Các ngôn ngữ dịch thuật Hồ sơ bệnh án từ tiếng Hàn:

Các ngôn ngữ dịch thuật Hồ sơ bệnh án:
Dịch thuật công chứng Bệnh án/ Hồ sơ bệnh án tiếng Anh
Dịch thuật công chứng Bệnh án/ Hồ sơ bệnh án tiếng Pháp
Dịch thuật công chứng Bệnh án/ Hồ sơ bệnh án tiếng Đức
Dịch thuật công chứng Bệnh án/ Hồ sơ bệnh án tiếng Nga
Dịch thuật công chứng Bệnh án/ Hồ sơ bệnh án tiếng Campuchia
Dịch thuật công chứng Bệnh án/ Hồ sơ bệnh án tiếng Nhật
Dịch thuật công chứng Bệnh án/ Hồ sơ bệnh án tiếng Trung
Dịch thuật công chứng Bệnh án/ Hồ sơ bệnh án tiếng Thái Lan
Dịch thuật công chứng Bệnh án/ Hồ sơ bệnh án tiếng Thụy Điển
Dịch thuật công chứng Bệnh án/ Hồ sơ bệnh án tiếng Na Uy
Dịch thuật công chứng Bệnh án/ Hồ sơ bệnh án tiếng Ý (Italia)
Dịch thuật công chứng Bệnh án/ Hồ sơ bệnh án tiếng Hà Lan
Dịch thuật công chứng Bệnh án/ Hồ sơ bệnh án tiếng Tây Ban Nha
Và các ngôn ngữ khác khi có yêu cầu

Báo giá/ Phí dịch thuật công chứng tiếng Hàn bệnh Án:

1, Phí dịch thuật: Tuỳ theo từng ngôn ngữ  mà có mức phí khác nhau

2, Phí dấu phòng Tư pháp: Phí quy định theo phòng Tư pháp

3, Phí dịch vụ: bao gồm phí in ấn, đi lại và các chi phí khác để thực hiện việc công chứng, phí dịch vụ công chứng gồm dịch vụ nhanh hay thường tùy theo nhu cầu của Quý khách ( Miễn phí dịch vụ đối với số lượng lớn)

Công chứng sao y:

Chi phí sao y được tính theo trang và tuỳ theo từng ngôn ngữ và dịch vụ nhanh chậm có mức giá khác nhau. Trung bình từ khoảng 5.000 VND đến 10.000 VND / trang

Uy tín là thành công trong kinh doanh, Công ty Dịch thuật Tiếng Hàn cam kết cung cấp dịch vụ tốt với mức phí rẻ và tiết kiệm nhất cho Quý khách hàng

Rate this post