Dịch thuật công chứng tiếng Hàn

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG HÀN QUỐC

Kể từ khi Việt Nam mở của hội nhập kinh tế quốc tế, thì quan hệ Việt – Hàn ngày càng được thúc đẩy mạnh hơn. Các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư sang Việt Nam ngày càng nhiều mặt khác nhu cầu đi du học Hàn Quốc, Xuất khẩu Lao động cũng tăng mạnh.

Bên cạnh đó với sự phát triển sôi động của Hallyu (Làn sóng Hàn Quốc) thì Việt Nam cũng nằm trong vùng ảnh hưởng chung của làn sóng này. Và Không chỉ có các bạn trẻ yêu âm nhạc-điện ảnh-văn hóa và đất nước Hàn Quốc mà ngay cả những bà nội trợ, hay những người yêu công nghệ cũng hết sức quan tâm đến các sản phẩm mang thương hiệu của xứ xở Kimchi.

Từ sự yêu thích đó, những nhà đầu tư Việt Nam cũng đang tìm kiếm cho mình những đối tác Hàn Quốc để có thể hợp tác giao lưu cùng phát triển.

Điển hình trong cuộc sống của bạn ngoài công việc và nhu cầu cuộc sống hàng ngày là tiếp xúc với người Việt như: học tập, văn hóa, kinh tế, xã hội, pháp luật, y tế, du lịch ….thì trong một trường hợp nào đó bạn lại có nhu cầu liên lạc với người ngoại quốc và ra nước ngoài nhưng vốn ngôn ngữ của bạn quá ít thậm chí là con số không nhưng với mỗi nước mỗi vùng miền lại có ngôn ngữ riêng, ngôn ngữ đặc trưng thì có khi bạn lại gặp những trường hợp bất khả thi thì bạn phải làm thế nào?

Nhu cầu du lịch: Nếu bạn muốn du lịch mà điểm đến là Hàn Quốc, đây là đất nước rất xinh đẹp với con người và văn hóa cũng như kinh tế, xã hội phát triển hàng đầu. Nếu có nhu cầu đi du lịch Hàn Quốc, bạn thường lên mạng tìm thông tin hay sách, tài liệu , để tìm thông tin bổ ích trước khi sang đó và bạn rất muốn tìm hiểu cũng như hòa nhập vào đời sống , kinh tế văn hóa xã hội cũng như đât nước con người nơi đây.

Nhu cầu xem phim, truyện đọc hay kênh giải trí của Hàn Quốc: Hàn Quốc cũng được xem là đất nước với những bộ phim tình cảm lãng mạn, bản tình ca làm say đắm bao trái tim yêu nghệ thuật, từng làm rung rinh bao trái tim cô gái mới lớn …..

Du học Hàn Quốc: Hàn Quốc là đất nước có hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu, khi bạn có nhu cầu du học ở Hàn Quốc bạn cần những tài liệu thiết thực, kiến thức xã hội, kinh tế văn hóa, con người, món ăn của hàn, y tế của Hàn, bạn muốn tìm đọc tài liệu nhưng vốn ngôn ngữ hàn của bạn còn hạn chế thì bạn làm sao?

Và còn nhiều, rất nhiều nhu cầu khác………………

Dịch thuật tiếng Hàn ngành marketing / quảng cáo / truyền thông

 • Biên dịch tờ bướm quảng cáo, email, bài PR tiếng Hàn
 • Dịch thuật tài liệu marketing, nhãn mác, bao bì tiếng Hàn
 • Dịch website công ty bằng tiếng Hàn
 • Dịch hồ sơ doanh nghiệp, brochure công ty, catalog tiếng Hàn
 • Biên dịch báo cáo khảo sát thị trường tiếng Hàn

Dịch tiếng Hàn ngành pháp luật

 • Dịch thuật hợp đồng tiếng Hàn, hợp đồng lao động tiếng Hàn
 • Dịch thuật điều lệ, giấy phép đầu tư, giấy đăng ký kinh doanh tiếng Hàn
 • Dịch thuật văn bản luật, thông tư, nghị định tiếng Hàn

Biên dịch tiếng Hàn ngành kỹ thuật / công nghệ / sản xuất

 • Biên dịch chi tiết kỹ thuật sản xuất , bảng dữ liệu tiếng Hàn
 • Dịch báo cáo nghiên cứu chuyên sâu (white papers), user interface tiếng Hàn
 • Dịch hướng dẫn bảo trì, hướng dẫn kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng tiếng Hàn
 • Dịch thuật tài liệu training tiếng Hàn
 • Dịch thuật thư mời thầu (Request for quote), hồ sơ dự thầu tiếng Hàn

Tuy nhu cầu dịch thuật Việt – Hàn (Hàn – Việt) khá nhiều song lại vấp phải một số khó khăn. Với Số lượng người có thể dịch thứ ngôn ngữ này không nhiều hoặc có mà không hiểu biết sâu rộng nên vốn từ còn non yếu hoặc phân tích ngữ pháp không đúng rất dễ gây nhầm lẫn cho người đọc văn bản dịch.

Và đặc biệt là các tài liệu kĩ thuật về máy móc và xây dựng, thì chỉ cần sai đôi câu có thể gây ra những hậu quả khó lường. Do vậy đòi hỏi người dịch không chỉ biết ngôn ngữ mà còn phải bỏ công tìm hiểu về lĩnh vực đó để có thể có được 1 văn bản dịch dễ hiểu cho mọi người.

Chính vì vậy dịch thuật công chứng tiếng Hàn trở thành dịch vụ được sử dụng thường xuyên của rất nhiều cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước. Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn hân hạnh cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn sang tiếng Việt hoặc ngược lại với chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Hà Nội Sài Gòn Đà Nẵng, Nha Trang

Với nhiều năm hoạt động trong ngành dịch thuật, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn đã vất vả xây dựng được đội ngũ dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản có nhiều kinh nghiệm trong nhiều chuyên ngành khác nhau. không những thế họ còn là những biên dịch viên yêu nghề và có trách nhiệm với bản dịch của mình, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn luôn tự hào về điều này.

Nếu Quý khách có tài liệu, hồ sơ… tiếng Hàn cần dịch thuật và công chứng tại Hà Nội, hãy sử dụng dịch vụ tại Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống văn phòng khắp các miền, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn bản dịch công chứng trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn nhanh nhất

5/5 - (6 bình chọn)