Phiên dịch tháp tùng là loại hình phiên dịch mà phiên dịch viên sẽ tháp tùng đại diện công ty đến tham dự các sự kiện văn hóa, họp hội nghị, tham quan du lịch, đôi khi là một cuộc phỏng vấn hoặc thậm chí là những trường hợp giao tiếp xã hội thông thường.

Đây cũng được coi là lĩnh vực khó trong các loại hình dịch thuật, bởi ngoài việc truyền tải những thông tin giao tiếp cần thiết, phiên dịch viên còn giúp khách hàng giải thích những đặc điểm văn hóa và đưa ra lời khuyên về thái độ ứng xử phù hợp tùy theo từng tình huống. Vì vậy, đặc thù của phiên dịch tháp tùng không chỉ là kiến thức chuyên môn về ngôn ngữ, mà còn phải có kiến thức tổng hợp về văn hóa, xã hội, kinh tế, chính trị… của địa điểm mà khách hàng sẽ tới.

Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Hàn một trong những công ty phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ phiên dịch chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Phiên dịch tháp tùng

Đội ngũ phiên dịch tiếng Hàn giàu kinh nghiệm

Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Hàn cung cấp dịch vụ phiên dịch chất lượng cao với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp và rất nhiều kinh nghiệm.
Dịch thuật vốn được xem là một ngành đòi hỏi kỹ năng ngôn ngữ và am hiểu sâu rộng, trong đó phiên dịch chính là cả một nghệ thuật vì nó đòi hỏi người phiên dịch phải có kinh nghiệm sâu sắc trong giao tiếp, kỹ năng sử dụng ngôn ngữ thành thảo như người bản địa và phản ứng nhanh. Người phiên dịch phải có kinh nghiệm lâu năm trong ngành liên quan, khả năng ngôn ngữ, am hiểu về giao tiếp xã hội, năng động sáng tạo, kỹ năng giao tiếp tốt, phản xạ tự nhiên để có thể đưa ra những lời dịch nhanh và đáp ứng đủ, chính xác lời nói gốc. Làm sao để bạn có thể có ký được những bản hợp đồng kinh doanh tốt và những vụ thương thảo tạo ra lợi nhuận cho công ty từ phía đối tác nước ngoài?
Quy trình phiên dịch chuyên nghiệp

Ngay sau khi ký hợp đồng, Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Hàn sẽ cung cấp cho khách hàng danh sách phiên dịch viênnhững người có trình độ chuyên môn cao, có trách nhiệm, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch và có khả năng đáp ứng các tiêu chí mà khách hàng mong muốn. Quý khách có thể tham khảo quy trình làm việc của chúng tôi tại  QUY TRÌNH CHẤT LƯỢNG để biết thêm thông tin chi tiết.

Phiên dịch đa ngôn ngữ

Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Hàn là công ty cung cấp dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ, không chỉ chú trọng vào phiên dịch các tiếng phổ thông như Anh, Pháp, Nga, Hàn, Trung, Nhật chúng tôi còn mở rộng sang những ngôn ngữ hiếm và phức tạp như Temne, Bantu, Fulani, Kissi, Hy Lạp, Séc, Hungary…
Đặc biệt hơn, Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Hàn hiện đang khai thác lĩnh vực ngôn ngữ thuộc tiếng dân tộc của mỗi quốc gia, hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ phiên dịch toàn diện nhất cho khách hàng.

Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

Với hơn 8 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ phiê dịch viên hùng hậu, chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo BÁO GIÁ hoặc gọi ngay cho chúng tôi để nhận báo giá miễn phí từ các chuyên gia tư vấn.