Dịch thuật tiếng Hàn Tháp Tùng Hội Thảo Tỉnh Thành Việt Nam

Dịch thuật tiếng Hàn Tháp Tùng Hội Thảo Tỉnh Thành Việt Nam

Đáp ứng tối đa nhu cầu Dịch thuật tài liệu nói chung, dịch tài liệu tiếng Hàn Quốc nói riêng. Công ty dịch thuật tiếng Hàn cung cấp các gói dịch vụ dịch thuật tài liệu thích hơp, phù hợp với khách hàng theo các yêu cầu. Dịch thuật tiếng Hàn sẽ đảm bảo mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng dịch thuật của mình thông qua chất lượng bản dịch, thông qua giá cả dịch vào mức cạnh tranh nhất, thông qua thời gian hoàn thành bản dịch, giúp cho hiệu quả cho công việc của quý khách hàng luôn được đảm bảo.

Công ty dịch thuật tiếng Hàn đã và đang cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc cho mọi cá nhân và tổ chức với bất kỳ chuyên ngành, lĩnh vực nào. Nếu quý khách hàng đang có một báo cáo dự án, một giấy tờ tài liệu, một hồ sơ cần dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc, quý khách cần hợp pháp hóa lãnh sự tiếng Hàn Quốc, thủ tục giấy tờ …

Các đơn vị mà Dịch thuật tiếng Hàn đã hợp tác:

 • Dịch tài liệu môi trường tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt cho SungJu Vina (>500 trang)
 • Dịch tài liệu tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt chuyên ngành May mặc cho Công ty TNHH Namyang quốc tế Việt Nam.
 • Dịch tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt tài liệu kỹ thuật cho Công ty TNHH Buwon Vina
 • Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Hàn Quốc cho Samsung Display Việt Nam.
 • Dịch tài liệu tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt chuyên ngành kỹ thuật Công ty TNHH Livart Vina
 • Dịch tài liệu vận hành hệ thống, hướng dẫn vận hành tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt cho Kumkang Vina Co Ltd
 • Dịch tài liệu tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt chuyên ngành dược phẩm – y dược cho ShinPoong Daewoo
 • Dịch tiếng Hàn Quốc chuyên ngành dệt may cho Công ty TNHH Jaeill Việt Nam
 • Dịch tài liệu chuyển giao công nghệ – tài liệu vận hành hệ thống tiếng Hàn sang Việt cho Hyundai
 • Dịch tài liệu tiếng Hàn quốc sang tiếng Việt chuyên ngành điện cho Wooree Vina Co, Ltd.
 • Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Hàn cho Sam Hwan Vina Co, Ltd
 • Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt cho Cty TNHH Iljin Việt Nam
 • Dịch hợp đồng , văn bản pháp luật tiếng Việt sang tiếng Hàn cho SKytech Bắc Ninh

Trong những năm qua, đặc biệt là thời gian gần đây thì sự hợp tác trao đổi văn hóa, giáo dục, thể thao, công nghệ kỹ thuật và các hoạt động kinh tế – tài chính, ngoại thương giữa Việt Nam và Hàn Quốc diễn ra ngày càng nhiều, nhiều dự án lớn nhỏ hợp tác với phía Hàn Quốc được xây dựng và triển khai. Hàn Quốc là một quốc gia có vốn đầu tư lớn vào Việt Nam, các dự án bất động sản, các khu công nghiệp của người Hàn, các lô chưng cư – vila của người Hàn ngày càng xuất hiện nhiều hơn nữa. Nhu cầu về dịch thuật tài liệu tiếng Hàn Quốc, phiên dịch tiếng Hàn Quốc lớn như vậy trong khi đó khả năng đáp ứng được yêu cầu 100% hài lòng với khách hàng từ phía các công ty dịch thuật trong nước không nhiều. Là một đơn vị dịch thuật luôn lấy sự uy tín và trách nhiệm đặt lên hàng đầu, công ty chúng tôi cam kết chất lượng bản dịch tiếng Hàn cho quý khách hàng.

Nghề phiên dịch đòi người người dịch phải có trí nhớ tốt, khả năng xử lý tình huống thành thạo. Bên cạnh viên sử dụng thành thạo ngoại ngữ, bạn cũng cần phải có vốn am hiểu về nền văn hóa, lịch sử, phong tục tập quán, con người của các quốc gia trên thế giới. Kỹ năng giao tiếp là một trong những điểm quan trọng của một phiên dịch viên giỏi. Và phiên dịch tiếng Hàn Quốc cũng không nằm ngoài quy luật này.

Tại Dịch thuật tiếng Hàn chúng tôi cung cấp phiên dịch viên tiếng Hàn Quốc giỏi và giàu kinh nghiệm thực tế trong phiên dịch cabin, phiên dịch hội nghị, phiên dịch hội thảo, phiên dịch đàm phán, thương mại, phiên dịch sự kiện, phiên dịch qua điện thoại, … Quý khách hàng có nhu cầu về dịch tài liệu tiếng Hàn Quốc sang tiếng Anh, tiếng Việt hoặc bất cứ ngôn ngữ nào khác phổ biến trên thế giới hãy liên hệ với dịch thuật tiếng Hàn ngay hôm nay.

CAM KẾT DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH TIẾNG HÀN QUỐC

Công ty dịch thuật tiếng Hàn cam kết đưa ra mức giá dịch thuật tài liệu chuyên ngành, mức phí dành cho phiên dịch tiếng Hàn luôn là cạnh tranh nhất, hợp lý nhất trong mặt bằng chung của dịch thuật và phiên dịch nhằm mang lại hiệu quả kinh tế và các giải pháp tiết kiệm chi phí tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang cần dịch thuật tài liệu tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt, sang tiếng Anh, sang tiếng Nhật Bản, hoặc bất kỳ ngôn ngữ phổ biến nào khác trên thế giới.

3.8/5 - (2572 bình chọn)