Công chứng bản dịch tiếng Hàn trong ngày

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều các công ty chuyên về dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc. Để được công chứng bản dịch tiếng Hàn trong ngày thì đòi hỏi sự khắt khe về bảo gốc.

Tại sao nên chọn Công chứng bản dịch tiếng Hàn Quốc?

– Giá trị pháp lý bản dịch công chứng là cao nhất (tương đương với Phòng công chứng số 1-6)

– Được thực hiện nhanh chóng TRONG NGÀY nếu bản dịch được thực hiện sớm (bạn nên gởi bản gốc để chúng tôi dịch trước khi mang bản gốc đến văn phòng chúng tôi).

– Đội ngũ tư vấn có nhiều kinh nghiệm về công chứng để tránh làm mất thời gian của bạn, đồng thời mang lại hiệu quả cao nhất thông qua những “biến hóa” một cách hợp pháp.

– Đội ngũ biên phiên dịch là giáo viên, hay thông dịch viên có nhiều năm kinh nghiêm.

– Ngoài ra, bản dịch được thực hiện nhanh chóng trong khi chất lượng bản dịch vẫn được đảm bảo.

Điều kiện để Công chứng bản dịch tiếng Hàn Quốc trong ngày

Chúng tôi xin tóm tắt ngắn gọn thành 2 điều kiện dưới đây:

1) Bản dịch sẵn sàng: nghĩa là bạn phải gởi tài liệu cần dịch sớm cho chúng tôi bằng e-mail, yahoo chat, skype, hay thông qua điện thoại như viber…và gởi tài liệu tham khảo (nếu có) như tên, địa chỉ…bằng chữ latin.

2) Bản gốc hay bản sao y bản chính là THẬT:

+) Đối với tài liệu tiếng Hàn Quốc: Để bản dịch được công chứng, trước đó, bản gốc/bản sao y bản chính phải được chứng nhận lãnh sự, sau đó hợp pháp hóa lãnh sự (HPHLS) thì mới được công chứng. Xem thêm dịch tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt.

+) Đối với tài liệu tiếng Việt: bắt buộc phải có chữ ký và con dấu sống của cơ quan chức năng Việt Nam.

Tóm lại, Cong chung ban dich tieng Han Quoc trong ngay của Dịch thuật tiếng Hàn sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho bạn nếu sử dụng dịch vụ Công chứng bản dịch tiếng Hàn Quốc trong ngày của chúng tôi!

Rate this post