Dịch ông chứng, sao y tài liệu nhanh tiếng Hàn

DỊCH VỤ CÔNG CHỨNG, SAO Y TÀI LIỆU NHANH, CHUẨN XÁC CHỈ CÓ Ở Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn

Việt Nam ngày càng mở rộng giao lưu, hợp tác với nhiều nước trên thế giới kéo theo sự đầu tư ồ ạt từ các Công ty lớn nhỏ, các tập đoàn đa quốc gia trong đó có Hàn Quốc. Sự phát triển về kinh tế, văn hóa cùng với sự đầu tư từ nhiều quốc gia khác nhau đã làm gia tăng vấn đề về dịch thuật, công chứng và sao y. trong những năm gần đây, nhà nước đã ban hành rất nhiều các quy định khác nhau về công chứng và sao y tài liệu nhằm quản lý chặt chẽ hơn các thủ tục, các tài liệu về công chứng, sao y đặc biệt có liên quan đến dịch thuật.

Dịch công chứng sao Y chuyên nghiệp nhanh chóng giá rẻ

Nhu cầu người dân, công ty, tập đoàn về công chứng, sao y thì rất lớn, các ủy ban nhân dân, các văn phòng công chứng nhà nước cũng nhiều xong thủ tục quá rườm rà, khó khăn, mất nhiều thời gian chờ đợi nên hầu hết khi có nhu cầu, Quý khách hàng đều tìm đến các văn phòng công chứng nhằm đảm bảo thời gian, chất lượng cho Công việc của mình.

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn từ khi thành lập đến nay ngoài việc chú trọng đến dịch vụ Dịch thuật đa ngôn ngữ còn chú trọng đến vấn đề công chứng, sao y tài liệu tiếng Hàn nhằm không chỉ cung cấp một dịch vụ hoàn hảo, tiện ích mà còn mong muốn góp phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG, SAO Y TÀI LIỆU tiếng Hàn CHUẨN XÁC-NHANH-TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn cung cấp Dịch vụ công chứng, sao y mọi giấy tờ của Quý khách hàng chỉ cần theo đúng Quy định nhà nước ban hành về luật công chứng, sao y. Cung cấp mọi yêu cầu của Quý khách : tất cả các tài liệu có đủ pháp lý với dấu công chứng ở ủy ban, quận, huyện, công chứng tư với chất lượng đặt lên hàng đầu, thời gian lấy luôn là nhanh nhất, tiết kiệm tối đa chi phí phải chi trả

CHI PHÍ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG-SAO Y TIẾNG HÀN:

1. Chi phí Dịch thuật tài liệu: Tham khảo tại báo giá công ty. Tùy theo ngôn ngữ, độ dài và chuyên ngành mà sẽ có báo giá khác nhau

2. Chi phí Công chứng tiếng Hàn:

Dưới 30 bản công chứng: 20 000 VNĐ/01 bản
Trên 30 bản công chưng: 13 000 – 19 000 VNĐ / 01 bản ( Báo giá sau khi nhận được tài liệu)
3. Phí sao y:

Dưới 50 trang: 10 000 VNĐ/01 trang
Trên 50 trang: 5 000 – 9 000 VNĐ/01 trang ( báo giá sau khi nhận được tài liệu)
4. Phí in ấn: 300 VNĐ/01 trang ( Dưới 05 trang miễn phí in ấn )

5. Phí Chuyển phát tài liệu: Miễn phí đối với số lượng lớn

CÔNG CHỨNG, SAO Y TÀI LIỆU TIẾNG HÀN LẤY NHANH, LẤY GẤP

Ngoài những dịch vụ công chứng, sao y thông thường, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn còn hỗ trợ Dịch vụ công chứng, sao y lấy nhanh, lấy gấp. Thường tài liệu của Quý khách hàng nếu cần gấp trong ngày, cần lấy nhanh sau 30 phút hoặc trong buổi, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn đều hỗ trợ lấy gấp mới mức phí hợp lý mà vẫn đảm bảo tốt nhất dịch vụ của mình, đáp ứng và làm hài lòng tất cả Quý khách hàng khi đến với công ty.

Phí công chứng, sao y lấy gấp thường dao động trong khoảng 100 000 – 150 000 VNĐ tùy theo thời gian, và theo tài liệu quý khách hàng.

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn luôn mong muốn mang lại sự thành công lớn nhất cho Quý khách hàng.

Hãy liên hệ với số hotline của chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất!

Rate this post