Dịch tài liệu luật-pháp lý tiếng Hàn Quốc

Dịch tài liệu luật-pháp lý tiếng Hàn Quốc-Việt Nam giá rẻ

Tại Việt Nam hoặc bất cứ quốc gia nào trên thế giới thì luật pháp là Nó là công cụ không thể thiếu, bảo đảm cho sự tồn tại, vận hành bình thường của xã hội nói chung và của nền đạo đức nói riêng… Quan trọng là thế nên việc dịch thuật và chuyển ngữ tài liệu Pháp luật sang các ngôn ngữ khác nhau đòi hỏi một sự chính xác tuyệt đối, lối hành văn mạch lạc. Đây cũng chính là sự thành bại của một đơn vị dịch thuật tài liệu pháp luật nếu không đáp ứng được yêu cầu này. Tại Việt Nam, thời điểm hiện tại nhu cầu dịch thuật tài liệu pháp luật nói riêng – tài liệu tiếng Hàn Quốc tăng mạnh mẽ điều này tỷ lệ thuận với sự phát triển và mở cửa của nền kinh tế.

Tại Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn chúng tôi nhận dịch thuật và chuyển ngữ hầu hết mọi tài liệu pháp luật sang tiếng Hàn Quốc, tài liệu pháp lý từ tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt với cam kết về chất lượng bản dịch tốt nhất, đảm bảo nhất với chi phí cạnh tranh nhất.

Dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Hàn Quốc chuyên ngành Pháp luật

Tuy không như những chuyên ngành dịch thuật khác với số lượng lớn tài liệu cần dịch hàng ngày. Tài liệu pháp luật có khối lượng công việc ít hơn chừng 50% số lượng các tài liệu chuyên ngành khác. Tuy nhiên, chỉ tính riêng 2017 tại Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn chúng tôi đã Dịch thuật chừng hơn 5 nghìn trang tài liệu dạng này sang qua lại giữa tiếng Hàn Quốc và tiếng Việt. Công ty dịch thuật Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn hiện là điểm đến tin cậy của các khách hàng có nhu cầu dịch thuật chuyên ngành pháp luật – đặc biệt là dịch vụ dịch thuật tài liệu pháp luật đa ngôn ngữ.

1 Dịch thuật tiếng Hàn tài liệu pháp luật sang tiếng Việt
2 Dịch thuật chuyên ngành pháp luật sang tiếng Hàn-Việt-Anh
3 Một số những đơn vị Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn đã dịch thuật và cộng tác dịch
4 Cam kết chất lượng dịch tài liệu chuyên ngành pháp luật tại Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn
5 Những chuyên ngành dịch thuật được thực hiện tại Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn

Dịch thuật tài liệu tiếng Việt Nam sang tiếng Hàn Quốc.

Đang có một làn sóng lớn đầu tư mạnh vào Việt Nam từ Hàn Quốc, chính vì vậy mà đi kèm với số lượng việc làm tăng thêm thì nhu cầu dịch thuật tài liệu tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt cũng vì thế mà tăng mạnh đột biến.

Nền kinh tế và chính trị của Việt Nam tăng trưởng ổn định; thị trường vẫn còn rất nhiều lĩnh vực tiềm năng; yếu tố Trung Quốc hay yếu tố Triều Tiên… đang kéo dòng vốn từ Hàn Quốc chảy vào Việt Nam. Trong quý III/2017 thị trường chứng khoán Việt Nam liên tiếp đón nhận thông tin về các tập đoàn lớn của Hàn Quốc như CJ, TaeKwang, Lotte , KB Financial… sẽ chi hàng chục triệu USD để thâu tóm các mảng kinh doanh vận tải, tiếp vận, tài chính tiêu dùng, chứng khoán hay thực phẩm.

Đối với các nhà đầu tư tại thị trường Việt Nam thì việc tìm hiểu thật cặn kẽ về pháp luật của Việt Nam là điều đầu tiên của hầu hết các đơn vị. Đặc biệt là các điều luật quy định liên quan tới việc đầu tư kinh doanh, chính sách ưu đãi cho nhà đầu tư nước ngoài… Sau khi đã tìm hiểu kỹ về các thủ tục, chính sách, điều luật quan trọng áp dụng tại thị trường Việt Nam thông qua việc chuyển ngữ tài liệu pháp luật sang tiếng Hàn Quốc thì một trong những thủ tục mà các nhà đầu tư Hàn Quốc quan tâm đó là dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, chứng thực lãnh sự…

Tại Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn chúng tôi không những cung cấp các giải pháp về dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt mà các dịch vụ về thủ tục hợp pháp hoá lãnh sự Hàn Quốc, dịch vụ chứng thực lãnh sự, công chứng dịch cũng chúng tôi triển khai với thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Lựa chọn công ty dịch tài liệu là ưu tiên hàng đầu

Tiếng Hàn Quốc là một ngôn ngữ thế mạnh của Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn, chính vì vậy dịch tài liệu tiếng Hàn sang tiếng Việt là một lợi thế cạnh tranh của chúng tôi trên thị trường dịch thuật đầy tính cạnh tranh tại Việt Nam. Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn đã và đang thực hiện nhiều dịch vụ dịch thuật công chứng và dịch thuật tài liệu pháp luật cho các khách hàng nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Dịch thuật tài liệu pháp luật tiếng Hàn sang tiếng Việt

Cũng như các nhà đầu tư Hàn Quốc muốn tìm hiểu về thị trường và cách thức hoạt hoạt động hiệu quả tại thị trường Việt Nam thì việc đầu tiên là phải tìm hiểu Pháp luật thông qua các tài liệu dịch có thể được Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn hoặc một số đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ uy tín đảm nhiệm. Các doanh nghiệp Việt Nam mong muốn mở rộng thị trường kinh doanh ra nước ngoài cũng rất cần trang bị cho mình các kiến thức về luật pháp của nước sở tại. Đặc biệt, các doanh nghiệp sản xuất muốn xuất khẩu hàng hóa sang nước ngoài sẽ rất cần nắm vững các tài liệu, văn bản pháp luật quy định về vấn đề này. Việc đầu tư kinh doanh hay mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm sẽ diễn ra thuận lợi hơn hẳn khi Quý khách nắm vững pháp luật và hạn chế được tối đa các vấn đề rủi ro, giảm thiểu tranh chấp.

Chính vì vậy, khách hàng luôn muốn bản dịch được thực hiện từ một công ty dịch thuật tiếng Hàn tin cậy, uy tín với các cam kết, ràng buộc trách nhiệm một cách minh bạch. Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn luôn sẵn sàng đảm nhiệm công việc dịch thuật tài liệu Hàn sang tiếng Việt

Tài liệu và ngôn ngữ dịch tài liệu pháp luật Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn thực hiện

Xem thêm các loại tài liệu pháp luật cả tiếng Hàn Quốc, cả tiếng Việt Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn đã dịch thuật trong năm 2017 tại đây. Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành pháp luật của Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn được cung cấp đa dạng và rộng khắp với hầu hết những ngạch như luật doanh nghiệp, luật đầu tư, luật thương mại, luật đất đai, luật lao động, luật sở hữu trí tuệ, luật đất đai, luật môi trường… Bên cạnh đó là các loại quyết định, nghị định do Chính phủ và các Bộ ngành liên quan ban hành, các tài liệu pháp lý dùng cho việc mở văn phòng đại diện, các loại hồ sơ xuất nhập cảnh, hợp đồng…

Dịch thuật tài liệu pháp luật tiếng Hàn sang các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Việt.

Tại Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu pháp luật đa ngôn ngữ, cụ thể là từ các tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt và sang các ngôn ngữ phổ biến khác như tiếng Anh, tiếng Nhật Bản, tiếng Trung Quốc…

Một số nhóm ngôn ngữ chúng tôi hay dịch thuật tài liệu với khối lượng tài liệu lớn sau dịch tiếng Hàn như : Dịch tiếng Anh sang tiếng Pháp, dịch tiếng Pháp sang tiếng Anh, dịch tiếng Nhật sang tiếng Hàn, dịch tiếng Anh sang tiếng Nhật, dịch tiếng Nhật sang tiếng Anh, dịch tiếng Hàn sang tiếng Anh, dịch tiếng Anh sang tiếng Trung, dịch tiếng Trung sang tiếng Anh … Chính điều này đã làm nên danh tiếng vượt trội cho thương hiệu và giúp chúng tôi khẳng định vị thế của một công ty dịch thuật chuyên nghiệp bậc nhất trong số các công ty dịch thuật tại Hà Nội và trên cả nước.

Cam kết chất lượng dịch tài liệu chuyên ngành pháp luật tại Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn

Đội ngũ dịch thuật chuyên ngành pháp luật của Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn: hoàn trả 100% phí dịch nếu lỗi dịch sai từ 5% trở lên
Là công ty dịch thuật uy tín hàng đầu trên thị trường, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn luôn đảm bảo chất lượng của đội ngũ chuyên viên biên dịch bằng cách sử dụng đội ngũ biên dịch viên nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên ngành pháp luật và có hiểu biết sâu sắc về văn hóa bản địa, có kiến thức sâu rộng về hệ thống pháp lý quốc gia, thường là các nhân sự tốt nghiệp các trường đại học Luật trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, việc chỉnh sửa, hiệu đính cũng được diễn ra nghiêm túc, tỉ mỉ do các luật sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm thực hiện. Nhờ chất lượng đảm bảo và dịch vụ chu đáo được thực hiện nhờ quy trình quản lý dịch thuật hiện đại cũng như đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp có kỹ năng giải quyết vấn đề và đam mê công việc, chúng tôi hiện là đối tác dịch thuật tài liệu pháp luật của rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào đã và đang góp phần không nhỏ vào sự phát triển của nền kinh tế nước nhà bằng dịch vụ dịch thuật tài liệu pháp luật hiệu quả và uy tín của mình.

Dịch tài liệu tiếng Hàn QUốc sang các ngôn ngữ khác

Phí dịch tài liệu chuyên ngành Pháp luật tốt nhất: Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn dịch tài liệu theo một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, cho nên giảm thiểu được rất nhiều chi phí trong quá trình dịch, và tiêu chí của Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn là cố gắng tối ưu chi phí cho Quý khách hàng.

Trình bày bản dịch so với bản gốc: Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn có đội ngũ IT tại công ty có trách nhiệm đảm bảo format bản dịch y như bản gốc hoặc chỉnh sửa theo yêu cầu của Quý khách.

Thời gian trả bản dịch: hoàn tiền 100% nếu Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn gửi bản dịch muộn sau 24h theo như cam kết ngay từ đầu với Quý khách hàng.

Dịch thử: trước khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tài liệu tại Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu dịch thử tài liệu miễn phí để kiểm tra chất lượng của Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn trước khi muốn hợp tác.

Phương thức giao nhận tài liệu: Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn luôn cố gắng chọn lựa những phương thức tối ưu nhất để tránh lãng phí thời gian của Quý khách hàng. Khi Quý khách có tài liệu cần dịch, chỉ cần liên hệ tới Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn. Chúng tôi có đội ngũ giao nhận tài liệu miễn phí tới Quý khách hàng.
Phương thức thanh toán phí: Nhân sự của Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn sẽ cung cấp số tài khoản để Quý khách hàng thanh toán online hoặc nhân sự sẽ sang nhận phí tại địa chỉ Quý khách hàng cung cấp.
Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật tài liệu chuyên ngành pháp luật, liên hệ ngay tới Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn để nhận được dịch vụ tốt nhất:

Những chuyên ngành dịch thuật được thực hiện tại Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn

Bên cạnh dịch tài liệu chuyên ngành pháp luật, dịch thuật Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn cung cấp dịch vụ dịch thuật các chuyên ngành sau:

  • Dịch tài liệu chuyên ngành kỹ thuật
  • Dịch tài liệu chuyên ngành thể thao
  • Dịch tài liệu chuyên ngành xây dựng – kiến trúc: dịch thuật hồ sơ đấu thầu,dịch bản vẽ thiết kế và bản vẽ kỹ thuật, dịch bản vẽ kết cấu, dịch báo cáo hoàn công, dịch hướng dẫn sử dụng các loại máy móc dùng trong thi công…
  • Dịch tài liệu chuyên ngành y tế – dược phẩm: dịch thuật tài liệu chuyên về nội soi, dịch thuật tài liệu chuyên về nội tiết,….hay dịch thuật hướng dẫn sử dụng các loại thuốc mới, các thiết bị y tế…
  • Dịch tài liệu chuyên ngành văn hóa – xã hội
  • Dịch tài liệu chuyên ngành du lịch – khách sạn: dịch thuật bài viết giới thiệu về các danh lam thắng cảnh, dịch thuật menu ẩm thực, dịch thuật tin tức du lịch,….
  • Dịch tài liệu chuyên ngành tài chính – ngân hàng:dịch báo cáo tài chính, dịch tin tức tài chính ngân hàng, dịch thuật báo cáo thuế, …
  • Dịch tài liệu chuyên ngành xử lý nước thải: dịch thuật tài liệu hướng dẫn vận hành, dịch thuật CO CQ,….
  • Dịch tài liệu chuyên ngành kinh tế thương mại: dịch thuật hợp đồng thương mại, dịch hợp đồng lao động,….
  • ……và nhiều chuyên ngành khác

Dịch thuật Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng!

 

Rate this post