Dịch thuật công chứng học bạ trung học phổ thông sang tiếng Hàn Quốc

Bằng tốt nghiệp THPT, THCS, bằng tốt nghiệp đại học là một giấy tờ quan trọng dùng để xác nhận một cá nhân đã hoàn thành một cấp học nhất định và vượt qua kỳ thi tương ứng. Bằng tốt nghiệp THPT thường được coi là điều kiện tối thiểu để học sinh có thể được đăng ký cho một bậc học cao hơn như đại học, cao đẳng, …

Muôn đi du học xuất khẩu lao động hay làm việc tại nước ngoài người dân sẽ phải cung cấp bản dịch công chứng của học bạbằng tốt nghiệp, bảng điểm, sơ yếu lý lịch hoặc giấy tờ tùy thân khác cho cơ quan có thẩm quyền tùy học bạ, bằng tốt nghiệp, bảng điểm, sơ yếu lý lịch phải được dịch sang các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Hàn, …

Công ty dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp

Dịch tiếng Hàn sở hữu một đội ngũ nhân viên dịch thuật hùng hậu, có chuyên môn cao. Tất cả đều trải qua kỳ tuyển chọn gay gắt, được đào tạo và trang bị các kỹ thuật dịch hữu hiệu nhất. Lực lượng nhân sự không chỉ bao gồm nhân viên trong nước mà còn có các cộng tác viên nước bản xứ. Mang đến sự đa dạng ngôn ngữ trong dịch vụ dịch thuật. Đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn của khách hàng, tạo sự tiện lợi.

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng. Thấu hiểu tầm quan trọng của học bạ có công chứng đối với việc nhập học cũng như công tác hoàn tất hồ sơ du học, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến các bản dịch hoàn hảo nhất. Đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, thông tin truyền tải chuẩn xác. Định dạng tài liệu đúng format, mang đến một bản dịch chuyên nghiệp.

Sự uy tín của dịch thuật tiếng Hàn một phần được gây dựng nhờ vào tốc độ dịch thuật nhanh chóng. Với năng lực dịch thuật lên đến 100.000 từ mỗi ngày, chúng tôi luôn đảm bảo bàn giao tài liệu đã được dịch thuật và công chứng đúng hạn. Không để sự chậm trễ diễn ra làm ảnh hưởng đến kết quả công việc của quý khách.

Dịch thuật tiếng Hàn dịch và công chứng Học Bạ như thế nào?

Để có bản dịch và công chứng giấy khai sinh trong ngày, các bạn cần lưu ý các điểm sau:

1- Gửi giấy khai sinh (bản sao, bản chính hoặc bản chụp, bản scan) qua email, zalo, trực tiếp đến văn phòng Dịch thuật tiếng Hàn.

2- Khi kiểm tra hồ sơ dịch thuật giấy khai sinh của quý khách, Dịch thuật tiếng Hàn sẽ gửi biên nhận và hẹn ngày giờ nhận kết quả cụ thể. Các bạn có thể thanh toán 100% hoặc 1 phần phí dịch và công chứng giấy khai sinh, và cũng có thể thanh toán khi đến nhận kết quả.

4- Căn cứ thời gian hẹn trả kết quả, khi đến các bạn nên mang theo biên nhận.

5- Trước khi rời văn phòng của Dịch thuật tiếng Hàn, các bạn nên kiểm tra hồ sơ.

Liên hệ với chúng tôi nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị dịch thuật công chứng học bạ trung học phổ thông sang tiếng Hàn chuyên nghiệp.

Rate this post