Dịch thuật công chứng tiếng Hàn lấy nhanh tại Hà Nội

dịch thuật công chứng tiếng hàn

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn lấy nhanh tại Hà Nội

Hàn Quốc còn gọi là Nam Triều Tiên hay Đại Hàn Dân Quốc. Hàn Quốc là một quốc gia thuộc Đông Á, nằm ở nửa phía nam của bán đảo Triều Tiên; phía Bắc giáp với Bắc Triều Tiên, phía Đông giáp với biển Nhật Bản, phía Tây là Hoàng Hải. Hàn Quốc có khí hậu ôn đới và địa hình chủ yếu là đồi núi. Lãnh thổ Hàn Quốc trải rộng 100,032 km vuông.

Kể từ khi Việt Nam mở của hội nhập kinh tế quốc tế, thì quan hệ Việt – Hàn ngày càng được thúc đẩy mạnh hơn. Các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư sang Việt Nam ngày càng nhiều mặt khác nhu cầu đi du học Hàn Quốc, Xuất khẩu Lao động cũng tăng mạnh. chính vì vậy dịch thuật công chứng tiếng Hàn trở thành dịch vụ được sử dụng thường xuyên của rất nhiều cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước. Trung tâm Hàn Việt hân hạnh cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn sang tiếng Việt hoặc ngược lại với chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất.

Với lợi thế là công ty dịch thuật và phiên dịch Quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Biên Phiên dịch tiếng Hàn Quốc , dịch thuật tiếng hàn chúng tôi  hân hạnh cung cấp dịch vụ biên Phiên dịch, hiệu đính dịch, và các dịch vụ ngôn ngữ khác cho các Khách hàng lớn trong nước tiêu biểu như: Vietnam Airlines, Vietjet Air,  Công ty FPT, PVI, Ford Capital, Bộ Công An, Bộ Tài Chính… và các công ty tổ chức phi chính phủ và một số đại sứ quán, lãnh sự quán các nước có mặt tại Việt Nam. Điều đó là vinh dự cũng như khẳng định thương hiệu, chất lượng ngày càng được nâng cao đáp ứng nhu cầu của Khách hàng.

Chúng tôi nhận dịch tài liệu tiếng Hàn tại các quận của thành phố Hà Nội:

Quận Ba Đình,Quận Bắc Từ Liêm,Quận Cầu Giấy,Quận Đống Đa,Quận Hà Đông,Quận Hai Bà Trưng,Quận Hoàn Kiếm,Quận Hoàng Mai,Quận Long Biên,Quận Nam Từ Liêm,Quận Tây Hồ,Quận Thanh Xuân,Thị xã Sơn Tây,Huyện Ba Vì,Huyện Chương Mỹ,Huyện Đan Phượng,Huyện Đông Anh,Huyện Gia Lâm,Huyện Hoài Đức,Huyện Mê Linh,Huyện Mỹ Đức,Huyện Phú Xuyên,Huyện Phúc Thọ,Huyện Quốc Oai,Huyện Sóc Sơn,Huyện Thạch Thất,Huyện Thanh Oai,Huyện Thanh Trì,Huyện Thường Tín,Huyện Ứng Hòa

Nếu quý khách có tài liệu, hồ sơ… tiếng Hàn cần dịch thuật công chứng tiếng Hàn lấy nhanh tại Hà Nội, hãy sử dụng dịch vụ tại Trung tâm Hàn Việt. chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống văn phòng khắp các miền, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn bản dịch công chứng trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

 

4.7/5 - (54 bình chọn)