Dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Bà Rịa -Vũng Tàu

Dịch thuật công chứng tiếng hàn giá rẻ tại Bến Tre

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Bà Rịa -Vũng Tàu

Với xu thế hội nhập toàn cầu mở ra cho Việt Nam nhiều cơ hội giao thương trên mọi lĩnh vực: văn hóa, kinh tế, xã hội, công nghệ… với thế giới đặc biệt với Hàn Quốc. Bên cạnh đó ngành dịch thuật công chứng tiếng Hàn luôn được các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức quan tâm.Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những trung tâm trọng điểm về  kinh tế, giao lưu văn hóa lớn có nhiều dịch vụ cần chứng thực chuẩn xác và đúng với các quy định của Pháp luật .

Một số trường hợp bắt buộc cần phải dịch thuật và công chứng tiếng Hàn như: xin visa đi du lịch nước ngoài, kết hôn với người nước ngoài, hội chợ, triển lãm, họp báo, du học …và những bản dịch công chứng sang tiếng Hàn, các loại giấy tờ được đóng dấu phòng tư pháp sẽ được chấp nhận đại sứ quán nước sở tại. Việc dịch thuật công chứng sang tiếng Hàn không phải ai cũng có thể làm được bởi đây là một ngôn ngữ khó và cần phải dịch chuẩn trong từng câu chữ.

Văn phòng dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc chuyên nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Dịch tiếng Hàn tại Bà Riạ Vũng Tàu- Nhận dịch thuật, dịch công chứng, phiên dịch tiếng Hàn Quốc trên mọi hình thức chuyên sâu, dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Hàn giá rẻ tại Bà Rịa Vũng Tàu. Trong nền kinh tế hội nhập như ngày nay, việc dịch thuật và dịch công chứng tài liệu tiếng Hàn đối với mỗi chủ thể liên quan là vô cùng cần thiết. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể chuyển đổi ngôn ngữ chính xác, chuẩn văn phong và làm dịch vụ một cách chất lượng, hoàn hảo được. Với 15 năm trong nghề dịch thuật, 9 năm hoạt động biên – phiên dịch hàng ngàn dự án Dịch tiếng Hàn, tiếng Hàn đã trở thành một trong những ngôn ngữ thứ hai và là thế mạnh tại Dịch thuậtPhiên dịch tiếng Hàn

 Hiện nay, tại Bà Rịa Vũng Tàu có rất nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động đặc biệt tại các khu công nghiệp, các dự án  khu du lịch sinh thái  .Văn phòng dịch thuật tại Bà Rịa Vũng Tàu của dịch thuật và phiên dịch Châu Á có nhiều cơ hội cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Hàn tại Bà Rịa Vũng Tàu và vì thế đây cũng là một trong những dịch vụ có lượng hợp đồng cao tại công ty chúng tôi và  cũng là động lực để doanh nghiệp chúng tôi phát triển và mở rộng năng lực cung cấp dịch thuật tiếng Hàn càng ngày càng tốt hơn.

Bạn đang boăn khoăn lo lắng và cần tìm công ty dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Bà Rịa Vũng Tàu. Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á là đơn vị chuyên nhận dịch thuật tiếng Hàn nhanh chóng – uy tín – giá rẻ- chất lượng! đã có mặt tại Bà Rịa Vũng Tàu luôn sẵn lòng giúp bạn 

Bà Rịa – Vũng Tàu là cửa ngõ của các tỉnh miền Đông Nam Bộ hướng ra biển Đông,ở vị trí rất đặc biệt có ý nghĩa chiến lược về đường hàng hải quốc tế, có hệ thống cảng biển lớn là đầu mối tiếp cận với các nước trong khu vực Đông Nam Á và thế giới và là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh thu hút nhiều khách du lịch trong nước và ngoài nước tới thăm :Côn Đảo,Rừng nguyên sinh Côn Đảo,Nhà tưởng niệm nữ anh hùng Võ Thị Sáu,Bạch Dinh,Tượng chúa Kitô,Hải Đăng,Núi Lớn,Núi Nhỏ,Lăng cá ông,Cảng Cầu Đá,Hòn Bà,Vũng Tàu Paradise,Căn cứ Minh Đạm,Địa đạo Long Phước,Căn cứ núi Dinh,Suối nước nóng Bình Châu,Rừng nguyên sinh Bình Châu,Cầu Tàu,Thắng cảnh Bàu Sen,Thắng cảnh Suối Tiên,Tổ đình Thiên Thai và thắng cảnh Dinh Cố .Bà Rịa-Vũng Tàu có tiềm năng để phát triển nhanh và toàn diện các ngành kinh tế như: dầu khí, cảng và vận tải biển, sản xuất – chế biến hải sản và đặc biệt là du lịch….do có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, đa dạng.Trong những năm gần đây tỉnh luôn đứng trong tốp những địa phương thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài nhất tại Việt Nam

Dịch thuật công chứng tiếng hàn giá rẻ tại Bà Riạ Vũng Tàu
Dịch thuật công chứng tiếng hàn giá rẻ tại Bà Riạ Vũng Tàu

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG HÀN CỦA CHÚNG TÔI

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
2.Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
3.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
4.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
5.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..
6.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
7.Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch
8.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Quy trình dịch thuật công chứng  tiếng Hàn tại Dịch thuật và phiên dịch Châu Á tại Bà Rịa Vũng Tàu 

Nhằm giảm bớt các khâu rườm rà, không cần thiết làm tốn thời gian của quý khách hàng, Dịch thuật và phiên dịch Châu Á áp dụng quy trình dịch thuật tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế. Cụ thể các bước như sau:

dịch thuật công chứng tiếng Hàn nhanh nhất tại dịch thuật và phiên dịch Châu Á
dịch thuật công chứng tiếng Hàn nhanh nhất tại dịch thuật và phiên dịch Châu Á

– Nhận tài liệu gốc từ khách hàng: công ty sẽ tiến hành xử lý photo bản tài liệu gốc để phục vụ trong quá trình dịch văn bản. Bản gốc tài liệu của khách hàng sẽ được bảo mật.

– Kiểm tra xác định nội dung chuyên ngành cần dịch: Bản photo tài liệu sẽ được thẩm định tính chuyên ngành và phân bổ tài liệu.

– Chuyển tài liệu về nhóm dịch chuyên ngành liên quan: Mỗi tài liệu thuộc các chuyên ngành khác nhau thì sẽ có văn phong khác nhau

– Dịch tài liệu tiếng Hàn: các dịch giả sẽ bắt tay vào dịch bản tài liệu này. Lúc này, họ sẽ thông nhất các từ chuyên ngành, định dạng tài liệu.

– Hiệu đính bản dịch tiếng Hàn: Bản dịch sẽ được xem xét kiểm tra lại trước khi cho cho ra bản dịch cuối cùng để công chứng

– Công chứng bản dịch: bản dịch sẽ được trưởng phòng tư pháp kiểm tra ký đóng dấu (công chứng nhà nước)

– Bàn giao bản dịch thuật công chứng cho khách hàng: bản gốc sẽ được xếp cùng bản dịch đóng gói niêm phong sản phẩm theo quy trình bảo mật. Bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Bà Riạ Vũng Tàu mà Dịch thuật và phiên dịch Châu Á cung cấp gồm:
– dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Bà Riạ Vũng Tàu hồ sơ du học, bảng điểm, bằng cấp
– dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Bà Riạ Vũng Tàu hồ sơ xuất khẩu lao động
– dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Bà Riạ Vũng Tàu hồ sơ du lịch, thăm thân nước ngoài
– dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Bà Riạ Vũng Tàu hồ sơ thầu, tài liệu pháp lýơ trong ngày, đảm bảo yêu cầu cấp thiết, nhanh chóng nộp hồ sơ của quý khách.

Ngoài cung cấp dịch thuật công chứng các loại tài liệu hồ sơ cá nhân , chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ 

Sao y tài liệu dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại Bà Rịa Vũng Tàu

Dịch thuậtPhiên dịch Châu Á cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Hàn tại Bà Rịa Vũng Tàu với các hình thức sao y bản chính, chứng thực chữ ký tài liệu các thứ tiếng cho mọi tổ chức cá nhân với tốc độ nhanh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Các dịch vụ dịch thuật , công chứng và hiệu đính tài liệu và dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc của công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á bao gồm các chuyên ngành chuyên sâu sau:

– Dịch thuật và công chứng (công chứng Nhà nước) các tài liệu, giấy tờ, hồ sơ, hợp đồng… tiếng Hàn tại Bà Rịa Vũng Tàu
– Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Hàn trên mọi lĩnh vực: Kinh tế, Giáo dục, Xây dựng – Kiến trúc, Giải trí, Công nghệ – Thông tin, Luật – Tư pháp – Pháp lý, Y – Dược, Kỹ thuật – Điện – Điện tử…

Dịch vụ phiên dịch, thông dịch Cabin, hội thảo, hội nghị tiếng Hàn Quốc bao gồm:

dịch thuật tiếng Hàn giả rẻ tại công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á-Hà Nội
dịch thuật tiếng Hàn giả rẻ tại công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á-Tỉnh Bà Riạ Vũng Tàu

Phiên dịch, thông dịch viên Tiếng Hàn Quốc các hình thức như : Thông dịch theo đoàn (tháp tùng), Thông dịch Cabin, Phiên dịch đuổi cho hội thảo, hội nghị quốc tế, đàm phán thương mại, phiên dịch thực địa, Hay Phiên dịch đa phương tiện (Multimedia)

Chuyên dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại Bà Rịa Vũng Tàu sang các ngôn ngữ khác:

– Dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt, dịch tiếng Hàn sang tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Lào, Campuchia, Nhật, Trung, Ấn, Hà Lan, Nauy… và dịch ngược lại.

Những loại phí dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc tại Bà Rịa Vũng Tàu:

1, Phí dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại Bà Rịa Vũng Tàu (Giá thành các bản dịch): Phụ thuộc vào nội dung bản dịch về mức độ chuyên sâu, yêu cầu về độ chính xác ngôn ngữ, số lượng của tài liệu mà chúng tôi áp dụng các mức phí linh hoạt phù hợp với tính chất và nội dung bài dịch.
2, Phí dấu công chứng Tiếng Hàn Quốc theo QUY ĐỊNH phòng Tư pháp Quận (Huyện), tỉnh (Thành phố)
3, Phí dịch vụ dịch thuật Tiếng Hàn Quốc : Phí dịch dịch vụ đã bao gồm phí in ấn tài liệu dịch, chuyển phát và các phí liên quan đến việc công chứng. Phí này cũng phân ra các dịch vụ công chứng nhanh, gấp hay dịch vụ công chứng thường

Ngoài ra chúng tôi còn nhận và giao các tài liệu văn bản lấy ngay trong ngày tại tất cả các tỉnh thành và quận huyện trên cả nước

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương,Đà Nẵng, Bà Riạ Vũng Tàu, Long An,Bà Rịa Vũng Tàu,An Giang,Bắc Giang,Bắc Kạn,Bạc Liêu,Bắc Ninh,Bến Tre,Bình Định,Bình Phước,Bình Thuận,Cà Mau,Cần Thơ,Cao Bằng,Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên,Đồng Nai,Đồng Tháp,Gia Lai , Hà Giang, Hà Nam,Hà Tĩnh,Hải Dương,Hậu Giang,Hòa Bình,HưngYên,Khánh Hòa,Kiên Giang,Kon Tum,Lai Châu,Lâm Đồng,Lạng Sơn,Lào Cai,NamĐịnh,Nghệ An,Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên,Quảng Bình,Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh,Quảng Trị,Sóc Trăng,Sơn La,Tây Ninh,Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên Huế,Tiền Giang,Trà Vinh,Tuyên Quang,Vĩnh Long,Vĩnh Phúc,Yên Bái.

Quý khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu cần sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng , vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Công ty Dịch thuật và phiên dịch tiếng Hàn Bà Rịa Vũng Tàu –Dịch thuật và phiên dịch Châu Á

Địa chỉ: 34 Nguyễn Thái Học – Ba Đình-Hà Nội

Hotline:0906.262.769

 

5/5 - (5 bình chọn)