Dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Hải Phòng 

Dịch thuật công chứng tiếng hàn giá rẻ tại Bến Tre

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Hải Phòng 

Là một đơn vị có thâm niên hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ dịch thuật, dịch thuật  công chứng nhanh tại Hải Phòng. Công ty Dịch thuật và phiên dịch Châu Á là một trong số ít đơn vị sở hữu đầy đủ nhất chuyên viên dịch thuật được chứng thực chữ ký tại các phòng tư pháp tại Hải Phòng như: Lê Chân, Ngô Quyền, Hải An, Thủy Nguyên, Vĩnh Bảo, Tiên Lãng….

Thành phố cảng Hải Phòng là trung tâm công nghiệp quan trọng phía Bắc Việt Nam với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như Khu du lịch biển Đồ Sơn,Quần đảo Cát Bà,Hòn Dấu,Núi Voi,Khu di tích Trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm

Hiện nay, tại Hải Phòng có rất nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc  hoạt động đặc biệt tại các khu công nghiệp .Văn phòng dịch thuật công chứng tại Hải Phòng của Dịch thuật và phiên dịch Châu Á có nhiều cơ hội cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Hàn  tại Hải Phòng và vì thế đây cũng là một trong những dịch vụ có lượng hợp đồng cao tại công ty chúng tôi và đây cũng là động lực để doanh nghiệp chúng tôi phát triển và mở rộng năng lực cung cấp dịch thuật tiếng Hàn càng ngày càng tốt hơn.

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Hải Phòng
Dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Hải Phòng

Quy trình dịch thuật công chứng  tiếng Hàn tại Dịch thuật và phiên dịch Châu Á tại thành phố Hải Phòng như sau:

Nhằm giảm bớt các khâu rườm rà, không cần thiết làm tốn thời gian của quý khách hàng, Dịch thuật và phiên dịch Châu Á áp dụng quy trình dịch thuật tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế. Cụ thể các bước như sau:

dịch thuật công chứng tiếng Hàn nhanh nhất tại dịch thuật và phiên dịch Châu Á
dịch thuật công chứng tiếng Hàn nhanh nhất tại dịch thuật và phiên dịch Châu Á

– Nhận tài liệu gốc từ khách hàng: công ty sẽ tiến hành xử lý photo bản tài liệu gốc để phục vụ trong quá trình dịch văn bản. Bản gốc tài liệu của khách hàng sẽ được bảo mật.

– Kiểm tra xác định nội dung chuyên ngành cần dịch: Bản photo tài liệu sẽ được thẩm định tính chuyên ngành và phân bổ tài liệu.

– Chuyển tài liệu về nhóm dịch chuyên ngành liên quan: Mỗi tài liệu thuộc các chuyên ngành khác nhau thì sẽ có văn phong khác nhau

– Dịch tài liệu tiếng Hàn: các dịch giả sẽ bắt tay vào dịch bản tài liệu này. Lúc này, họ sẽ thông nhất các từ chuyên ngành, định dạng tài liệu.

– Hiệu đính bản dịch tiếng Hàn: Bản dịch sẽ được xem xét kiểm tra lại trước khi cho cho ra bản dịch cuối cùng để công chứng

– Công chứng bản dịch: bản dịch sẽ được trưởng phòng tư pháp kiểm tra ký đóng dấu (công chứng nhà nước)

– Bàn giao bản dịch thuật công chứng cho khách hàng: bản gốc sẽ được xếp cùng bản dịch đóng gói niêm phong sản phẩm theo quy trình bảo mật. Bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Hải Phòng mà Dịch thuật và phiên dịch Châu Á cung cấp gồm:
– dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Hải Phòng hồ sơ du học, bảng điểm, bằng cấp
– dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Hải Phòng hồ sơ xuất khẩu lao động
– dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Hải Phòng hồ sơ du lịch, thăm thân nước ngoài
– dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Hải Phòng hồ sơ thầu, tài liệu pháp lýơ trong ngày, đảm bảo yêu cầu cấp thiết, nhanh chóng nộp hồ sơ của quý khách.

Ngoài cung cấp dịch thuật công chứng các loại tài liệu hồ sơ cá nhân , chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ 

Sao y tài liệu dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại Thành phố Hải phòng

Dịch thuậtPhiên dịch Châu Á cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Hàn tại Hải Phòng với các hình thức sao y bản chính, chứng thực chữ ký tài liệu các thứ tiếng cho mọi tổ chức cá nhân với tốc độ nhanh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Các dịch vụ dịch thuật , công chứng và đính tài liệu và dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc của công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á bao gồm các chuyên ngành chuyên sâu sau:

– Dịch thuật và công chứng (công chứng Nhà nước) các tài liệu, giấy tờ, hồ sơ, hợp đồng… tiếng Hàn tại Hà Nội.
– Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Hàn trên mọi lĩnh vực: Kinh tế, Giáo dục, Xây dựng – Kiến trúc, Giải trí, Công nghệ – Thông tin, Luật – Tư pháp – Pháp lý, Y – Dược, Kỹ thuật – Điện – Điện tử…

Dịch vụ phiên dịch, thông dịch Cabin, hội thảo, hội nghị tiếng Hàn Quốc bao gồm:

dịch thuật tiếng Hàn giả rẻ tại công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á-Hà Nội
dịch thuật tiếng Hàn giả rẻ tại công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á-Tỉnh Hải Phòng

Phiên dịch, thông dịch viên Tiếng Hàn Quốc các hình thức như : Thông dịch theo đoàn (tháp tùng), Thông dịch Cabin, Phiên dịch đuổi cho hội thảo, hội nghị quốc tế, đàm phán thương mại, phiên dịch thực địa, Hay Phiên dịch đa phương tiện (Multimedia)

Chuyên dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại Hải Phòng sang các ngôn ngữ khác:

– Dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt, dịch tiếng Hàn sang tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Lào, Campuchia, Nhật, Trung, Ấn, Hà Lan, Nauy… và dịch ngược lại.

Những loại phí dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc tại tp.Hải Phòng :

1, Phí dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại Tp Hải Phòng (Giá thành các bản dịch): Phụ thuộc vào nội dung bản dịch về mức độ chuyên sâu, yêu cầu về độ chính xác ngôn ngữ, số lượng của tài liệu mà chúng tôi áp dụng các mức phí linh hoạt phù hợp với tính chất và nội dung bài dịch.
2, Phí dấu công chứng Tiếng Hàn Quốc theo QUY ĐỊNH phòng Tư pháp Quận (Huyện), tỉnh (Thành phố)
3, Phí dịch vụ dịch thuật Tiếng Hàn Quốc : Phí dịch dịch vụ đã bao gồm phí in ấn tài liệu dịch, chuyển phát và các phí liên quan đến việc công chứng. Phí này cũng phân ra các dịch vụ công chứng nhanh, gấp hay dịch vụ công chứng thường

Ngoài ra chúng tôi còn nhận và giao các tài liệu văn bản lấy ngay trong ngày tại tất cả các tỉnh thành và quận huyện trên cả nước

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương,Đà Nẵng, Hải Phòng, Long An,Bà Rịa Vũng Tàu,An Giang,Bắc Giang,Bắc Kạn,Bạc Liêu,Bắc Ninh,Bến Tre,Bình Định,Bình Phước,Bình Thuận,Cà Mau,Cần Thơ,Cao Bằng,Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên,Đồng Nai,Đồng Tháp,Gia Lai , Hà Giang, Hà Nam,Hà Tĩnh,Hải Dương,Hậu Giang,Hòa Bình,HưngYên,Khánh Hòa,Kiên Giang,Kon Tum,Lai Châu,Lâm Đồng,Lạng Sơn,Lào Cai,NamĐịnh,Nghệ An,Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên,Quảng Bình,Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh,Quảng Trị,Sóc Trăng,Sơn La,Tây Ninh,Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên Huế,Tiền Giang,Trà Vinh,Tuyên Quang,Vĩnh Long,Vĩnh Phúc,Yên Bái.

Quý khách hàng tại Hải Phòng cần sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng , vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Công ty Dịch thuật và phiên dịch tiếng Hàn Hải Phòng –Dịch thuật và phiên dịch Châu Á

Địa chỉ: 34 Nguyễn Thái Học – Ba Đình-Hà Nội

Hotline:0906.262.769

 

5/5 - (4 bình chọn)