Dịch thuật, dịch thuật Công chứng tiếng Hàn tại tỉnh Bắc Cạn

Dịch thuật công chừng tiếng Hàn uy tín

Dịch thuật, dịch thuật Công chứng tiếng Hàn tại tỉnh Bắc Cạn

Dịch thuật, dịch thuật Công chứng tiếng Hàn của công ty dịch Thuật Và Phiên dịch Châu Á đã có mặt tại tỉnh Bắc Cạn . Nhận dịch các tài liệu chuyên ngành,dịch thuật và công chứng  hồ sơ thăm thân, làm visa, thủ tục đi du học nhanh chính xác giá rẻ. Nhận trả tận nơi giá không đổi.

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, giao thương các nước trên thế giới ngày càng mở rộng trong đó phải kể đến giao thương giữa Việt Nam Và Hàn Quốc -nước đầu tư vốn dẫn đầu vào Việt Nam. Nên nhu cầu đi du lịch, du học, giao thương kinh tế văn hóa giữa hai nước ngày càng phát triển, đa dạng.

Trong những năm gần đây mối quan hệ ngoại giao giữa 2 nước đang ngày càng mật thiết, bằng chứng là các dự án xây dựng, dịch vụ ngày càng được mở rộng.Các dự án quy mô lớn gần đây như Samsung, LG, Posco, Hyundai, Lotte… đã tác động lớn tới kinh tế – xã hội, góp phần quan trọng vào thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp điện tử của Việt Nam.

Lĩnh vực dịch thuật và chứng thực nội dung cũng là một trong những lĩnh vực phát triển và là một công cụ bổ trợ cho sự phát triển của xã hội, kết nối các nền văn hóa, kinh tế giữa các quốc gia, con người với nhau.Khi các Doanh nghiệp, tổ chức và các cá nhân có nhu cầu cần dịch thuật một Dự án, hồ sơ năng lực, báo cáo tài chính, hồ sơ thầu, các giấy tờ liên quan đến Pháp Luật,…hay những cá nhân có nhu cầu cần dịch hồ sơ du lịch, du học như: học bạ, bảng điểm, bằng cấp, giấy khen, sơ yếu lý lịch, đăng ký kết hôn, hộ khẩu, hộ chiếu, visa..Chuyển ngữ từ tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc và ngược lại 

Là cầu nối giữa các doanh nghiệp của 2 nước, ngành dịch thuật luôn là “ Mũi tên đầu ”để thúc đẩy 2 nước. Chúng tôi, Dịch Thuật và phiên dịch Châu Á rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn tại khu Vực tỉnh Bắc Cạn- là tỉnh miền núi nằm ở vùng Đông Bắc Việt Nam có tỷ lệ xuất khuất lao động đi các nước nhiều đặc biệt là xứ sở kim chi Hàn Quốc đồng thời Bắc Cạn cũng có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch tới thăm như Động Nàng Tiên,Ðộng Puông,Hồ Ba Bể,Thác Nà Khoang,Thác Đầu Đẳng,Vườn quốc gia Ba Bể,Đền Thắm,Khu di tích ATK Chợ Đồn,Chùa Thạch Long.  

 

Dịch thuật , dịch thuật công chứng tiếng Hàn giá rẻ
Dịch thuật , dịch thuật công chứng tiếng Hàn giá rẻ

Những lý do khách hàng lựa chọn dịch thuật công chứng tiếng Hàn của chúng tôi 

Công ty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á là công ty đại diện của công ty Ngôn ngữ quốc tế Onestop Language có Trụ sở tại Anh. Chúng tôi tự hào là công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam với tiêu chí chất lượng làm nên sự khác biệt và giá thành tạo nên sự gắn kết giữa chúng tôi và Quý khách hàng.

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
2.Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
3.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
4.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
5.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..
6.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
7.Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch
8.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Quy trình dịch thuật công chứng  tiếng Hàn tại Dịch thuật và phiên dịch Châu Á tại Bắc Cạn

Nhằm giảm bớt các khâu rườm rà, không cần thiết làm tốn thời gian của quý khách hàng, Dịch thuật và phiên dịch Châu Á áp dụng quy trình dịch thuật tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế. Cụ thể các bước như sau:

dịch thuật công chứng tiếng Hàn nhanh nhất tại dịch thuật và phiên dịch Châu Á
dịch thuật công chứng tiếng Hàn nhanh nhất tại dịch thuật và phiên dịch Châu Á

– Nhận tài liệu gốc từ khách hàng: công ty sẽ tiến hành xử lý photo bản tài liệu gốc để phục vụ trong quá trình dịch văn bản. Bản gốc tài liệu của khách hàng sẽ được bảo mật.

– Kiểm tra xác định nội dung chuyên ngành cần dịch: Bản photo tài liệu sẽ được thẩm định tính chuyên ngành và phân bổ tài liệu.

– Chuyển tài liệu về nhóm dịch chuyên ngành liên quan: Mỗi tài liệu thuộc các chuyên ngành khác nhau thì sẽ có văn phong khác nhau

– Dịch tài liệu tiếng Hàn: các dịch giả sẽ bắt tay vào dịch bản tài liệu này. Lúc này, họ sẽ thông nhất các từ chuyên ngành, định dạng tài liệu.

– Hiệu đính bản dịch tiếng Hàn: Bản dịch sẽ được xem xét kiểm tra lại trước khi cho cho ra bản dịch cuối cùng để công chứng

– Công chứng bản dịch: bản dịch sẽ được trưởng phòng tư pháp kiểm tra ký đóng dấu (công chứng nhà nước)

– Bàn giao bản dịch thuật công chứng cho khách hàng: bản gốc sẽ được xếp cùng bản dịch đóng gói niêm phong sản phẩm theo quy trình bảo mật. Bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Lĩnh vực Dịch Thuật , dịch thuật Công chứng Tiếng Nhật Bản của chúng tôi đa dạng về chuyên ngành bao gồm:

-Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nhật hồ sơ cá nhân du học, du lịch, thăm thân:

  • Hộ chiếu, chứng minh thư…
  • Giấy chứng nhận, xác nhận, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, chứng nhận hưu trí…
  • Học bạ các cấp, giấy khen các loại, giấy chừng nhận tốt nghiệp, bằng tốt nghiệp.
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư, Lý lịch tư pháp…
  • Thẻ sinh viên, bằng lái xe….
  • Bằng cấp, chứng chỉ tiếng nước ngoài…

-Dịch công chứng tiếng Hàn hồ sơ thầu: hồ sơ năng lực chuyên môn của hồ sơ thầu bao gồm các chứng nhận chuyên môn, báo cáo tài chính, công bố chất lượng tiêu chuẩn v..v

-Sao y tài liệu dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại Bắc Cạn

Dịch thuậtPhiên dịch Châu Á cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Hàn tại Bắc Cạn với các hình thức sao y bản chính, chứng thực chữ ký tài liệu các thứ tiếng cho mọi tổ chức cá nhân với tốc độ nhanh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Các dịch vụ dịch thuật , công chứng và đính tài liệu và dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc của công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á bao gồm các chuyên ngành chuyên sâu sau:

– Dịch thuật và công chứng (công chứng Nhà nước) các tài liệu, giấy tờ, hồ sơ, hợp đồng… tiếng Hàn tại Bắc Cạn.
– Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Hàn trên mọi lĩnh vực: Kinh tế, Giáo dục, Xây dựng – Kiến trúc, Giải trí, Công nghệ – Thông tin, Luật – Tư pháp – Pháp lý, Y – Dược, Kỹ thuật – Điện – Điện tử…

Dịch vụ phiên dịch, thông dịch Cabin, hội thảo, hội nghị tiếng Hàn Quốc bao gồm:

Phiên dịch, thông dịch viên Tiếng Hàn Quốc các hình thức như : Thông dịch theo đoàn (tháp tùng), Thông dịch Cabin, Phiên dịch đuổi cho hội thảo, hội nghị quốc tế, đàm phán thương mại, phiên dịch thực địa, Hay Phiên dịch đa phương tiện (Multimedia)

Chuyên dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội sang các ngôn ngữ khác:

– Dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt, dịch tiếng Hàn sang tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Lào, Campuchia, Nhật, Trung, Ấn, Hà Lan, Nauy… và dịch ngược lại.

Những loại phí dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc tại Bắc Cạn:

1, Phí dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại tỉnh Bắc Cạn (Giá thành các bản dịch): Phụ thuộc vào nội dung bản dịch về mức độ chuyên sâu, yêu cầu về độ chính xác ngôn ngữ, số lượng của tài liệu mà chúng tôi áp dụng các mức phí linh hoạt phù hợp với tính chất và nội dung bài dịch.
2, Phí dấu công chứng Tiếng Hàn Quốc theo QUY ĐỊNH phòng Tư pháp Quận (Huyện), tỉnh (Thành phố)
3, Phí dịch vụ dịch thuật Tiếng Hàn Quốc : Phí dịch dịch vụ đã bao gồm phí in ấn tài liệu dịch, chuyển phát và các phí liên quan đến việc công chứng. Phí này cũng phân ra các dịch vụ công chứng nhanh, gấp hay dịch vụ công chứng thường

Ngoài ra chúng tôi còn nhận và giao các tài liệu văn bản lấy ngay trong ngày tại tất cả các tỉnh thành và quận huyện trên cả nước

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương,Đà Nẵng, Hải Phòng, Long An,Bà Rịa Vũng Tàu,An Giang,Bắc Giang,Bắc Kạn,Bạc Liêu,Bắc Ninh,Bến Tre,Bình Định,Bình Phước,Bình Thuận,Cà Mau,Cần Thơ,Cao Bằng,Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên,Đồng Nai,Đồng Tháp,Gia Lai , Hà Giang, Hà Nam,Hà Tĩnh,Hải Dương,Hậu Giang,Hòa Bình,HưngYên,Khánh Hòa,Kiên Giang,Kon Tum,Lai Châu,Lâm Đồng,Lạng Sơn,Lào Cai,Nam Định,Nghệ An,Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên,Quảng Bình,Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh,Quảng Trị,Sóc Trăng,Sơn La,Tây Ninh,Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên Huế,Tiền Giang,Trà Vinh,Tuyên Quang,Vĩnh Long,Vĩnh Phúc,Yên Bái.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch Thuật Công Chứng, chúng tôi luôn tự tin rằng có thể cung cấp chất lượng bản dịch tốt nhất, chất lượng nhất, chính xác nhất, trình bày nội dung đúng format và giá thành hợp lý cạnh tranh nhất.

Quý khách liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

5/5 - (3 bình chọn)