Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Hàn Quốc-Anh giá rẻ

Dịch tài liệu tiếng Anh-Hàn Quốc-Anh các chuyên ngành giá rẻ

Hàn Quốc là một thị trường hấp dẫn đối với bất kỳ công ty quốc tế nào có tham vọng muốn hợp tác kinh doanh và đầu tư phát triển. Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Hàn rất tự tin có thể hướng dẫn bạn vượt qua những thử thách về mặt ngôn ngữ khi hợp tác kinh doanh tại Hàn Quốc. Bạn có thể cần trang web, tờ rơi, sách hướng dẫn kỹ thuật, hay chỉ là danh thiếp bằng tiếng Hàn – bất cứ điều gì bạn yêu cầu, chúng tôi có thể giải quyết giúp bạn. Chúng tôi chuyên nhận Dịch thuật tài liệu văn bản từ tiếng Anh sang tiếng Hàn Quốc và ngược lai.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc sang tiếng Anh |  Dịch Anh – Hàn Quốc – Anh

Hoạt động dịch thuật tiếng Hàn của Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Hàn được điều hành bởi đội ngũ quản lý dịch thuật nhiều năm kinh nghiệm trong việc chọn lựa chuyên gia dịch thuật phù hợp với lĩnh vực tài liệu và khả năng điều hành công việc tài tình để đảm bảo rằng chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhu cầu dịch thuật của bạn bất cứ lúc nào, ngày hay đêm. Tất cả các bản dịch được ít nhất hai dịch giả chuyên nghiệp có kinh nghiệm dịch – một trong số họ tiến hành dịch ban đầu, sau đó người thứ hai kiểm tra và hiệu đính bản dịch và hai chuyên gia ngôn ngữ này sẽ hợp tác với nhau nhằm đạt được kết quả tốt nhất về chất lượng. Khâu cuối cùng, đội ngũ công nghệ thông tin sẽ chỉnh sửa bạn dịch giống với định dạng của bản gốc – cuối cùng cho ra sản phẩm chất lượng và đẹp về hình thức.

Với mỗi bản dịch thuật tài liệu chuyên ngành của bạn chúng tôi luôn đảm bảo người tiến hành dịch sẽ là một chuyên gia chuyên về lĩnh vực và ngôn ngữ đó.

Mỗi tháng, chúng tôi tiến hành dịch gần 5.000.000 trang từ tiếng Anh sang tiếng Hàn và ngược lại, và các dịch giả của chúng tôi có cơ hội thực hành rất nhiều! Các công trình tiếng Hàn của chúng tôi bao gồm các bản dịch nghiên cứu khoa học cho dược phẩm, các bản dịch tài liệu kỹ thuật máy móc, điện tử, và thông tin liên lạc kinh doanh nói chung cho một phạm vi rộng các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tại sao nên dịch thuật tiếng Anh Hàn Việt của chúng tôi

ĐỘI NGŨ BIÊN PHIÊN DỊCH HÙNG HẬU

Để có được dịch vụ tốt nhất, yếu tố quan trọng đầu tiên không thể bỏ qua là yếu tố con người. Đó chính là đội ngũ biên – phiên dịch viên chất lượng, hùng hậu chỉ có ở Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Hàn.

100% được tuyển chọn từ những trường Đại học ngoại ngữ danh tiếng hàng đầu Việt Nam: Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, RMIT…kinh nghiệm ít nhất 3 năm trở lên. Bên cạnh đó nhằm mang lại những bản dịch chất lượng nhất cả kể dịch từ tiếng Việt- TIẾNG ANH HÀN VIỆT hay từ TIẾNG ANH HÀN VIỆT –Tiếng Việt, Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Hàn đã mời một đội ngũ biên dịch người bản địa Nhật Bản nhằm cho ra một bản dịch không chỉ chuẩn về ngữ pháp mà còn chuẩn cả về văn phong cũng như đáp ứng tất cả các chuyên ngành dịch.

DỊCH THUẬT ANH HÀN VIỆT ĐA CHUYÊN  NGÀNH

Không chỉ dừng lại ở chất lượng mỗi bản dịch, Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Hàn cung cấp dịch vụ dịch TIẾNG ANH HÀN VIỆT Bản đa chuyên ngành:

Đáp ứng tất cả nhu cầu từ Quý khách hàng với chất lượng phục vụ luôn là tốt nhất.

DỊCH TIẾNG ANH HÀN VIỆT CHUYÊN NGÀNH XÃ HỘI

Dịch thuật quản trị nhân sự, nhân lực,Dịch thuật tài liệu thương mại quốc tế ,Dịch thuật hướng dẫn kỹ thuật
Dịch thuật chuyên ngành kế toán, Kiểm toán ,Dịch thuật tài liệu chứng khoán, bảo hiểm .Dịch thuật tài liệu Marketing, quảng cáo, truyền thông,Dịch thuật lĩnh vực kinh tế đối ngoại,Dịch thuật chuyên ngành bảo hiểm
Dịch thuật chuyên ngành du lịch,Dịch thuật tờ rơi, Brochure, Catalogue,Dịch thuật tài liệu văn hóa – lịch sử
Dịch thuật tài liệu tổ chức sự kiện,Dịch thuật văn học – dịch sách , Dịch thuật tài liệu chính trị-xã hội
Dịch thuật các tài liệu tôn giáo tín ngưỡng, Dịch thuật chuyên ngành Thể dục thể thao,Dịch thuật Báo chí, Tạp chí
Dịch thuật website,Dịch thuật tài liệu tài chính Ngân hàng,Dịch thuật tài liệu nội soi y tế,Dịch thuật tài liệu nội tiết y học, Dịch thuật ngành công nghệ hóa sinh

DỊCH TIẾNG ANH HÀN VIỆT CHUYÊN NGÀNH KHOA HỌC KỸ THUẬT

Dịch thuật chuyên ngành Thủy điện Dịch thuật tài liệu y khoa, Dịch thuật bệnh án – hồ sơ thuốc
Dịch thuật tài liệu Môi trường,Dịch thuật hồ sơ thầu ,Dịch thuật công nghệ thực phẩm vi sinh
Dịch thuật cơ khí chế tạo máy móc,Dịch thuật điện tử,Dịch thuật công nghệ thực phẩm
Dịch thuật kỹ thuật ô tô, Dịch thuật ngành Toán học, Dịch thuật vật lý – nguyên tử
Dịch thuật chuyên ngành thủy Hải sản, Dịch thuật chuyên ngành Toán học,Dịch thuật tài liệu công nghệ thông tin
Dịch thuật chế biến sản xuất,Dịch thuật tài liệu hóa sinh,Dịch thuật quy trình,Dịch thuật kỹ thuật hàng không dân dụng

DỊCH THUẬT TIẾNG ANH HÀN VIỆT HÀNH CHÍNH PHÁP LÝ

Dịch thuật thư từ – email Dịch thuật hợp đồng , Dịch thuật báo giá , Dịch thuật chứng từ thương mại
Dịch thuật hồ sơ du học ,Dịch thuật bảng điểm, học bạ ,Dịch thuật bằng tốt nghiệp ,Dịch thuật giấy tờ hồ sơ pháp lý
Dịch thuật hồ sơ hải quan ,Dịch thuật đơn xin việc, CV
Dịch thuật hồ sơ năng lực công ty,Dịch thuật sơ yếu lý lịch
Dịch thuật giấy khai sinh, hộ khẩu,Dịch thuật báo cáo thuế
Dịch thuật báo cáo tài chính Dịch thuật thông tư, quyết định, quy định Dịch thuật chứng chỉ – bằng cấp

Dịch thuật hồ sơ du học nước ngoài Dịch thuật giấy chứng nhận nguồn gốc hàng hóa.

DỊCH TIẾNG ANH HÀN VIỆT LUẬN VĂN LUẬN ÁN

Dịch thuật luận văn báo chí truyền thông ,Dịch thuật luận văn công nghệ thông tin ,Dịch thuật luận văn xây dựng

Ngoài ra Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Hàn cung cấp thêm Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, xin visa, hộ chiếu… Nhật Bản với thời gian nhanh nhất với nhiều gói Dịch vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu của tất cả Quý khách hàng.

Chúng tôi có uy tín lớn trong dịch thuật tiếng Hàn Anh Hàn chất lượng cao, và chúng tôi sẽ rất vui mừng làm việc trên các yêu cầu dịch thuật của bạn. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi hôm nay, và bạn sẽ nhận được tư vấn từ đội ngũ chuyên gia, dịch vụ khách hàng thân thiện, và bản dịch chất lượng cao của chúng tôi!

Khi cần liên hệ dịch tài liệu, văn bản, giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn  … Thuộc bất cứ lĩnh vực nào, ngôn ngữ nào bạn có thể tương tác với chúng tôi.

Rate this post