Dịch thuật tiếng Hàn Bảng Điểm – Học Bạ

Dịch thuật tiếng Hàn Bảng Điểm – Học Bạ

Quá trình học tập của mỗi học sinh tại trường phổ thông sẽ được ghi vào học bạ , việc ghi chép học bạ (lý lịch của học sinh, số điểm thành tích, khen thưởng, kỷ luật, lời phê của giáo viên nhằm phản ánh trung thực kết quả học tập, trình độ kiến thưc, tư tưởng đạo đức, phẩm hạnh của mỗi học sinh qua từng năm học. Học bạ cấp 3 dùng để chứng thực bạn đã học qua chương trình THPT, đồng thời cũng để tham khảo học lực và hạnh kiểm của bạn trong thời gian này. Khi Quý khách có nhu cầu du học, bạn cần nộp học bạ đã được dịch và có công chứng xác nhận của phòng công chứng để đi du học, học chuyển tiếp dự bị, hoặc nộp hồ sơ xin việc cho các công ty nước ngoài. Nếu bạn tốt nghiệp đại học, bạn cần nộp bảng điểm, bằng đại học đã được dịch công chứng. Hồ sơ du học mỗi nước có sự khác nhau không nhiều. Thông thường khi du học bạn cần nộp học bạ phổ thông,bảng điểm đại hoc (nếu đã học đại học tại Việt Nam) bằng tốt nghiệp phổ thông, bảng điểm thi TOFEL/ IELTS.

CÔNG TY DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHỨNG CHỈ BẰNG CẤP, BẢNG ĐIỂM NƯỚC NGOÀI

Để dịch thuật bảng điểm, học bạ người biên dịch ngoài khả năng ngôn ngữ tốt cần có kiến thức chuyên ngành về giáo dục để khi dịch bám sát nội dung, hướng đến chính xác những điều cần phải dịch ra. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của học sinh, vì thế khi dịch thuật bảng điểm, học bạ đòi hỏi người dịch phải thật cẩn thận và có chuyên môn phù hợp.

Dịch thuật tiếng Hàn là một trong những công ty cung cấp dịch vụ dịch công chứng hồ sơ, học bạ bảng điểm lớn nhất và nhanh nhất được chứng nhận trên thị trường Việt Nam. Rất nhiều cá nhân, tổ chức đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng học bạ bảng điểm của công ty chúng tôi.

Bản dịch chính xác là cam kết và khẳng định của dịch thuật tiếng Hàn. Tài liệu của quý khách hàng được thực hiện bởi đội ngũ dịch thuật nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, có năng lực chuyên môn cao và luôn thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao đáp ứng dịch thuật học bạ bảng điểm với các ngôn ngữ khác nhau.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật hoàn hảo, chính xác nội dung so với bản gốc và đây cũng chính là lý do mà khách hàng  luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng hàng đầu của các công ty tư vấn du học, công ty xuất nhập khẩu lao động và một số trường đại học quốc tế tại Việt Nam

Chúng tôi dịch thuật các văn bằng – chứng chỉ như:

 • Dịch tiếng Hàn bằng Đại học, cao đẳng, trung cấp
 • Dịch tiếng Hàn bằng phổ thông, trung học
 • Dịch tiếng Hàn bảng điểm, sổ điểm
 • Dịch tiếng Hàn học bạ, hồ sơ học sinh – sinh viên
 • Dịch tiếng Hàn các loại chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ tiếng Anh
 • Dịch tiếng Hàn Bằng khen, giấy khen

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN ĐỘI NGŨ DỊCH THUẬT CỦA CÔNG TY DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN?

 • Thời gian làm việc nhanh chóng, đảm bảo giao bản dịch đúng hạn.
 • Giá cả phải chăng, cam kết chi phí chỉ trả một lần không có phát sinh.
 • Đội ngũ biên dịch viên xuất sắc, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.
 • Nhân viên tư vấn 24/7 phục vụ tận tình và hoàn toàn miễn phí.
 • Đảm bảo tính bảo mật của tài liệu dịch.
 • Chất lượng và sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Hàn là một công ty uy tín hàng đầu Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch thuật bảng điểm học bạ, có đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng mang đến cho quý khách những bản dịch chất lượng hoàn hảo nhất, đảm bảo đúng tiến độ, thời gian quy định.

Chúng tôi có rất nhiều khách hàng thường xuyên cộng tác vì chất lượng phục vụ cũng như cam kết bản dịch chất lượng và chi phí cạnh tranh nhất.

5/5 - (1500 bình chọn)