DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Kỹ thuật công trình xây dựng đã trải qua nhiều quá trình thay đổi từ khi con người biết xây dựng lên những công trình phục vụ đời sống sinh hoạt, sản xuất và tâm linh. Từ thời kỳ cổ đại, kỹ thuật xây dựng của loài người thực sự làm giới hậu bối ngạc nhiên và khâm phục khi còn nhiều câu hỏi chưa tìm ra lời giải về bí quyết xây dựng nên những kiệt tác tồn tại trường kỳ với thời gian như Kim tự Tháp Ai Cập, thành Babylon, …Việt Nam cũng ghi danh tên tuổi với một số công trình kiến trúc xây dựng thể hiện kỹ thuật tài tình của cha ông như Thành Cổ Loa, Thành nhà Hồ, Tháp Chăm. Hiện nay nước ta có nhiều trường Đại học, cao đẳng đào tạo ngành kỹ thuật công trình xây dựng với mục tiêu tạo ra nhiều thế hệ kỹ sư công trình có tay nghề, có tâm huyết với sự phát triển của ngành xây dựng hiện đại Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho công trình xây dựng

Nằm trong tốp những nước có tốc độ tăng trưởng xây dựng cao trong gần chục năm gần đây, khi hợp tác quốc tế mở rộng nhiều nước phát triển đã đầu tư xây dựng vào Việt Nam, nhu cầu dịch tài liệu tiếng Hàn  kỹ thuật công trình xây dựng vì thế có đất phát triển nhiều hơn. . Kỹ thuật xây dựng công trình về căn bản liên quan đến kỹ thuật, nguyên tắc quản lý, nguyên lý xây dựng, kinh tế học, khảo sát, giám sát công trình…Nhưng mỗi đất nước, khu vực có những đặc điểm địa lý, văn hóa, tôn giáo, luật pháp khác nhau, nên người biên dịch tiếng Hàn vừa phải là nhà chuyên môn vừa phải là nhà khảo sát thực tế. Việc chuyển tải thông tin dịch tài liệu tiếng Hàn kỹ thuật công trình xây dựng không đơn giản chỉ là dịch dễ đọc dễ hiểu mà còn phải thể hiện chính xác ý của tác giả. Một bản dịch tài liệu tiếng Hàn kỹ thuật công trình xây dựng không chuẩn sẽ dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc ảnh hưởng đến sự an toàn của người và của.

Dịch thuật và phiên dịch tiếng Hàn với đội ngũ kỹ sư, nhà giám sát, nhà biên dịch tiếng Hàn giàu kinh nghiệm chuyên môn,  phong phú về kiến thức thực tế sẽ cho ra đời những bản dịch tài liệu tiếng Hàn kỹ thuật công trình xây dựng đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước. Hơn nữa, Dịch thuật và phiên dịch tiếng Hàn luôn theo sát những nguồn thông tin chính thống kỹ thuật công trình xây dựng từ những đơn vị, tổ chức, tạp chí, công ty xây dựng tên tuổi trong nước và quốc tế. Điều đó đã giúp Dịch thuật và phiên dịch tiếng Hàn có được bộ từ điển tiếng Hàn chuyên ngành gồm tư liệu, kiến thức, số liệu, ví dụ, biểu đồ….. bổ trợ cho đội ngũ biên dịch tiếng Hàn làm tốt công tác dịch thuật.

Với vị thế là công ty dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành số một Việt Nam thành lập từ ngày 22.08.2008 chiếm 80% thị phần, Dịch thuật và phiên dịch tiếng Hàn  luôn đi đầu trong việc đầu tư vào các yếu tố tạo nên sự thành công như:

– Yếu tố Công nghệ:

+ Mạng máy tính hiện đại đảm chạy tốt các ứng dụng.

+ Phần mềm diệt Virus kaspersky.

+ Mạng Internet cáp quang phát wifi đảm bảo mọi máy tính di chuyển tiện lợi trong cả 04 của tòa nhà mà công ty đang hoạt động.

+ Server riêng, đảm bảo upload và download  dữ liệu với dung lượng lớn, đảm bảo không xảy ra tắc nghẽn mạng giúp cho việc trao đổi tài liệu giữa công ty với khách hàng, giữa công ty với cộng tác viên diễn ra nhanh chóng, thuận lợi mà không phụ thuộc vào các dịch vụ của bên thứ 03.

+ Ứng dụng các phần mềm dịch thuật nổi tiếng Trados, phần mềm convert (ABBYY FineReader ) tài liệu từ File PDF hoặc file ảnh sang dạng Word, các phần mềm để phục vụ công việc dịch thuật khác như Photoshop, Corel, Autocad, Frame maker v…v. Trong đó phần mềm Trados và ABBYY FineReader, Kaspersky đã được Dịch thuật và phiên dịch tiếng Hàn đầu tư mua bản quyền.

-Yếu tố con người:  Đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp cùng đông đảo  đội ngũ chuyên gia tiếng Hàn giàu kinh nghiêm về lĩnh vực chuyên môn.

Tất cả những điều trên chứng minh rằng, giải pháp tối ưu cho bạn là sự giúp đỡ từ những chuyên gia tiếng Hàn am hiểu về kỹ thuật công trình xây dựng. Việc thuê dịch trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay mang lại vô số những lợi ích . Thay vì ngồi hàng giờ, hàng tuần, thậm chí cả tháng để tra một thuật ngữ  tiếng Hàn  về lĩnh vực kỹ thuật công trình xây dựng. Bạn hãy để các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn hoàn thành trong khoảng thời gian nhanh  gấp nhiều lần so với việc bạn tự dịch. Nói tóm lại thời gian, tiền bạc, công sức là chi phí cơ hội bạn tiết kiệm được khi đến với chúng tôi. Dịch thuật và phiên dịch tiếng Hàn cam kết sẽ giúp bạn tiếp cận các tài liệu về kỹ thuật công trình xây dựng một cách sớm nhất thông qua các bản dịch tiếng Hàn chuyên ngành kỹ thuật công trình xây dựng.

Rate this post