Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành Quản Trị Nhân Sự – Nhân Lực Tỉnh Thành Việt Nam

Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành Quản Trị Nhân Sự – Nhân Lực Tỉnh Thành Việt Nam

Có thể nhận thấy trong những năm gần đây, các hoạt động hợp tác, trao đổi văn hóa, giáo dục, công nghệ kỹ thuật, xây dựng và các hoạt động ngoại thương giữa Việt Nam và Hàn Quốc được gia tăng một cách đáng kể . Đặc biệt, theo số liệu thống kê của Bộ kế hoạch và đầu tư năm 2014, Hàn Quốc đã trở thành quốc gia dẫn đầu về lượng vốn FDI đầu tư vào Việt Nam. Thông tin này đã thúc đẩy và mở ra nhiều cơ hội hợp tác tích cực hơn nữa giữa công dân và doanh nghiệp của hai nước. Chính vì thế, tiếng Hàn đã trở thành một ngôn ngữ không còn xa lạ đối với thị trường lao động Việt Nam hiện nay.

Nắm bắt được xu thế đó, cùng với sứ mệnh là cầu nối thành công cho khách hàng, giúp cho doanh nghiệp cũng như các tổ chức mở rộng thị trường và phát triển thương mại, Dịch thuật tiếng Hàn tự hào cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc với chất lượng chuyên nghiệp hàng đầu và uy tín số 1 tại Việt Nam.

Dịch vụ đa dạng, toàn diện

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động, Dịch thuật tiếng Hàn có khả năng cung cấp tới mọi đối tượng khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp ở tất cả 58 lĩnh vực chuyên môn có đặc thù phức tạp với chất lượng hoàn hảo nhất, ví dụ như y tế, kinh tế – tài chính – ngân hàng, kỹ thuật công nghệ, pháp luật…Hiện tại, Dịch thuật tiếng Hàn hân hạnh mang đến cho khách hàng các loại hình dịch thuật tiếng Hàn sau:

Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Hàn Dịch hồ sơ thầu – dự án tiếng Hàn Dịch tài chính ngân hàng tiếng Hàn Dịch thuật website tiếng Hàn Dịch thuật sách – tạp chí tiếng Hàn Dịch phim – video clips tiếng Hàn Dịch văn hóa xã hội tiếng Hàn Dịch chứng từ bảo hiểm tiếng Hàn Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Dịch tiếng Hàn sang các thứ tiếng khác trên thế giới

Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, đông đảo

Ưu thế nội trội nhất của Dịch thuật tiếng Hàn so với các công ty dịch thuật khác là việc sở hữu đội ngũ biên dịch in-house sẵn có được đào tạo tiếng Hàn bài bản và trải qua nhiều cuộc thi tuyển chọn khắt khe. Bên cạnh đó, nếu làm một phép tính độc lập, số lượng cộng tác viên tiếng Hàn dày dạn kinh nghiệm của Dịch thuật tiếng Hàn đã lên tới hơn 400 người, trải rộng khắp Việt Nam và nước ngoài.

Con số ấn tượng này càng khẳng định vị thế của Dịch thuật tiếng Hàn và đồng thời, giải thích tại sao Dịch tiếng Hàn chiếm được lợi thế về năng lực xử lý, lên tới 100.000 từ/ngày với độ chính xác gần như tuyệt đối, 99%

Thấu hiểu khách hàng

An ninh bảo mật luôn là một vấn đề nhạy cảm mà bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm. Nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin, dữ liệu của khách hàng, DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN đã xây dựng nên hệ thống Server Domain giúp DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN quản lý hệ thống dữ liệu khách hàng một cách an toàn và chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, thấu hiểu nhu cầu và điều kiện của khách hàng, DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN đã cho ra đời các gói dịch thuật tùy biến, linh hoạt, kèm theo tư vấn phù hợp sao cho khách hàng nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất, với chi phí tiết kiệm nhất. Với sự am hiểu và lòng nhiệt huyết như vậy, DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN hân hạnh được Daewoo, tập doàn kinh tế lớn thứ hai Hàn Quốc, chọn làm đối tác dịch thuật cho các hoạt động kinh tế của mình tại Việt Nam.

4.3/5 - (1974 bình chọn)