Dịch thuật tiếng Hàn tài liệu Công Nghệ Thực Phẩm Vi Sinh

Dịch thuật tiếng Hàn tài liệu Công Nghệ Thực Phẩm Vi Sinh

Mối quan tâm về thực phẩm cũng như nỗi lo về vệ sinh an toàn thực phẩm chưa bao giờ hết nóng trong đời sống hàng ngày của chúng ta, giờ đây lại càng trở lên cấp thiết hơn. Chính vì vậy, các ứng dụng của ngành Công nghệ thực phẩm là vô cùng quan trọng, bởi tất cả những gì liên quan đến đồ ăn, thức uống, an toàn thực phẩm đều có thể ứng dụng kiến thức ngành khoa học này. Ngành công nghệ thực phẩm là ngành chuyên về lĩnh vực bảo quản và chế biến nông/ thủy/ hải sản, bao gồm các hoạt động kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến thực phẩm; nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, vận hành dây chuyền sản xuất – bảo quản thực phẩm, tạo nguyên liệu mới trong lĩnh vực thực phẩm hoặc dược phẩm, hóa học, sinh học…

Công nghệ vi sinh (Microbial Technology) là một bộ phận quan trọng trong công nghệ sinh học, là một môn khoa học nghiên cứu về những hoạt động sống của vi sinh vật, nhằm khai thác chúng tốt nhất vào quy trình sản xuất ở quy mô công nghiệp. 

Những tiến bộ của công nghệ sinh học vi sinh vật ngày càng xâm nhập sâu trong mọi lĩnh vực hoạt động của con người. Với mục tiêu làm sao cho sự phát triển cho sự phát triển của công nghệ vi sinh nói riêng và công nghệ sinh học nói chung phải thực sự cho ấm no hạnh phúc của toàn nhân loại, nghĩa là phải ngăn chặn thảm họa chiến tranh vũ khí sinh học.

Nhận thấy nhu cầu và tiềm năng dịch thuật của ngành Công nghệ thực phẩm, vi sinh đối với đời sống xã hội ngày càng cao, và nhất là khi chúng ta cần học hỏi, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến trong sản xuất, chế biến, bảo quản… thực phẩm của thế giới. Dịch thuật tiếng Hàn xin cung cấp tới Quý khách các dịch vụ dịch thuật, dịch công chứng, hiệu đính bản dịch các tài liệu trong chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, vi sinh.

Dịch thuật chuyên ngành này là một lĩnh vực gai góc vì đây cũng là một ngành khoa học, thêm nữa các kiến thức và ứng dụng của nó vô cùng đa dạng. Người dịch không những phải nắm chắc chuyên môn, thông thạo ngoại ngữ mà còn đòi hỏi kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao, đam mê với ngành này, để cho ra những bản dịch chính xác, chất lượng, đảm bảo tính chuyên ngành.

Dịch thuật tiếng Hàn luôn hiểu rõ trách nhiệm của mình và yêu cầu của Quý khách trong mỗi dự án dịch thuật chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, vi sinh! Chúng tôi cam kết dịch chuẩn xác nội dung, ngôn từ, thuật ngữ, đảm bảo đúng tiến độ và có các biện pháp bảo mật tuyệt đối trên mỗi bản dịch, cùng chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất tới khách hàng của mình!

Các tài liệu trong chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, vi sinh chúng tôi nhận dịch thuật là:                 

 • Dịch thuật tài liệu Công nghệ sản xuất, chế biến thực phẩm
 • Dịch thuật tài liệu Công nghệ hóa sinh/vi sinh thực phẩm
 • Dịch thuật tài liệu dinh dưỡng thực phẩm
 • Dịch thuật tài liệu kỹ thuật thực phẩm
 • Dịch thuật tài liệu Vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Dịch thuật tài liệu marketing, quảng cáo ngành Công nghệ thực phẩm
 • Dịch thuật Bao bì/nhãn mác thực phẩm
 • Dịch thuật tài liệu Phụ gia thực phẩm
 • Dịch thuật tài liệu xử lý môi trường thực phẩm: xử lý chất thải, nước thải…
 • Dịch thuật tên/nguyên liệu/thành phần thực phẩm mới
 • Và các tài liệu khách khi có yêu cầu!

Quý Khách đang cần một Công ty dịch thuật chuyên ngành công nghệ thực phẩm chuyên nghiệp và giá thành tốt nhất. Quý Khách có thể tìm thấy được điều đó tại Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch tiếng Hàn, công ty đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công nghệ thực phẩm cho các công ty trong và ngoài nước tại Việt Nam.

Trân trọng cảm ơn và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách!

San bằng mọi rào cản ngôn ngữ – Cùng hội nhập – Cùng phát triển!

5/5 - (1 bình chọn)