Dịch thuật tiếng Hàn tài liệu Y Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch thuật tiếng Hàn tài liệu Y Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển về kinh tế, văn hóa, du lịch cũng như mối quan hệ hai nước Việt – Hàn đang ngày càng được thắt chặt, tiếng Hàn đang dần trở thành một ngôn ngữ thiết yếu trong rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề ở Việt Nam. Với vị trí địa lý thuận lợi, nguồn nhân lực dồi dào, giá rẻ, Việt Nam đang là một môi trường đầu tư vô cùng thu hút với các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc.

Theo sau những tập đoàn lớn đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ lâu như Samsung, LG, Huyndai, Lotte, rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hàn quốc cũng đang hoạt động sôi nổi trên hầu hết các lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực chuyển giao công nghệ máy móc và xây dựng. hóa mỹ phẩm, thẩm mỹ và làm đẹp. Qua đó thúc đẩy mối quan hệ đầu tư giữa Việt Nam và Hàn Quốc đồng thời đưa tiếng Hàn lên một tầm cao mới và nghề phiên dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm.

Hiểu được nhu cầu cấp thiết của các Doanh Nghiệp, Cơ Quan nhà nước và cá nhân trong hợp tác trao đổi giao lưu giữa các doanh nghiệp, cơ sở, cá nhân sử dụng tiếng Hàn, Dịch thuật tiếng Hàn luôn sẵn sàng cung cấp cho quý khách những phiên dịch viên tiếng Hàn chuẩn và chuyên nghiệp như thương hiệu của công ty chúng tôi.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phiên Dịch, Công ty Dịch thuật tiếng Hàn luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ phiên dịch viên tiếng Hàn chuyên nghiệp, có năng lực chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm. Các dịch vụ Phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi thường xuyên cung cấp cho khách hàng:

 • Phiên dịch Hội thảo
 • Phiên dịch Tháp tùng
 • Phiên dịch Cabin
 • Phiên dịch Đàm phán – thương mại
 • Phiên dịch tại Hiện trường
 • …nhiều dịch vụ phiên dịch khác.

Đội ngũ phiên dịch Tiếng Hàn chuyên nghiệp

Với đội ngũ phiên dịch đông đảo trên khắp các tỉnh thành đều là các cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ có kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch Tiếng Hàn và am hiểu chuyên ngành, Dịch thuật tiếng Hàn tự tin cung cấp dịch vụ phiên dịch Tiếng Hàn đa chuyên ngành:

 • Phiên dịch chuyên ngành Tài chính
 • Phiên dịch Kinh tế
 • Phiên dịch Công nghệ
 • Phiên dịch Xây dựng – Kiến trúc
 • Phiên dịch Giáo dục
 • Phiên dịch Khảo sát – Nghiên cứu

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ phiên dịch Tiếng Hàn, chúng tôi còn cung cấp phiên dịch ở nhiều ngôn ngữ khác: Phiên dịch Tiếng Trung; Phiên dịch Tiếng Nhật; Phiên dịch Tiếng Pháp; Phiên dịch Tiếng Đức; Phiên dịch Tiếng Nga; Tiếng Tây Ban Nha; Bồ Đào Nha…

Nhiều cam kết hàng đầu về phiên dịch Tiếng Hàn

Chúng tôi luôn cam kết Giá luôn thấp nhất với Chất lượng tốt nhất Công ty Dịch thuật tiếng Hàn luôn nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng dựa trên cách thức làm việc tổ chức một cách khoa học và hợp lý, năng động trong công tác tuyển nhân lực giỏi chuyên môn sâu trong linh vực biên, phiên dịch viên.

Chúng tôi luôn tiết kiệm chi phí tối đa cho những khách hàng của mình và giảm những chi phí phát sinh tối đa nhất có thể.

Dịch thuật tiếng Hàn có bề dày 6 năm Kinh nghiệm, thực hiện hơn 10.000 Dự án phiên dịch lớn nhỏ, năm trong TOP 5 Công ty Phiên Dịch và Phiên Dịch hàng đầu Việt Nam (theo xếp loại và đánh giá của Global GTA – Vương Quốc Anh).

Với đội ngũ nhân lực hơn 6.000 Phiên dịch luôn sãn sáng hỗ trợ bạn 24/24 ở bất kỳ nơi đâu.

Hãy liên hệ với Dịch thuật tiếng Hàn để nhận được báo giá phiên dịch tốt nhất và sự tư vấn tận tình cho dự án của quý khách!

4.5/5 - (782 bình chọn)