Dịch thuật website tiếng Hàn, truyền thông, quảng cáo tiếng Hàn

dịch thuật website tiếng hàn truyền thông quảng cáo tiếng hàn

Dịch thuật website tiếng Hàn, truyền thông, quảng cáo tiếng Hàn

Website là một phương tiện không thể thiếu của các công ty, tập đoàn và các tổ chức chính trị văn hóa xã hội Trong thời đại của Internet. Tuy nhiên, cho dù website của công ty được xếp hạng cao đến đâu, sản phẩm và hình ảnh có vượt trội thế nào cũng khó có thể tiếp cận được với thị trường quốc tế nếu chỉ có một ngôn ngữ tiếng Việt.

Dịch thuật website, truyền thông, quảng cáo tiếng Hàn
Theo xu hướng toàn cầu hoá, bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào cũng cần của Webiste để phát triển doanh nghiệp và giúp bạn hiện thực hoá nhưng ý tưởng kinh doanh của mình.
 
Điều mà không phải cá nhân hoặc doanh nghiệp nào cũng biết là hãy đưa Website của bạn hội nhập với thị trường trên toàn thế giới, giúp nâng thương hiệu của bạn lên quy mô toàn cầu và mang lại cơ hội lớn cho doanh nghiệp.
 
Nhưng khó khăn đầu tiên bạn gặp phải đó là sự khác biệt về văn hoá và ngôn ngữđịa phương, chính sự khác biệt đó bạn cần tìm một nhà tư vấn về ngôn ngữ chuyên nghiệp giúp bạn Dịch thuật và địa phương hoá Website của mình ra nhiều ngôn ngữ trên thế giới.
 

Trung tâm giao lưu ngôn ngữ và văn hóa Việt- Hàn hiểu rõ mức độ quan trọng của việc chuyển ngữ, đặc biệt trong lĩnh vực truyền thông.  Với đội ngũ nhân viên và cộng tác viên tiếng Hàn dầy dặn kinh nghiệm, các editor làm việc nhiều năm trong nghề dịch thuật, đội ngũ cộng tác viên đông đảo làm việc trong từng chuyên ngành khác nhau Trung tâm dịch thuật Việt Hàn sẽ mang đến khách hàng dịch vụ Dịch thuật tiếng Hàn Quốc hoàn hảo nhất.

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc bao gồm các loại phí : 

1, Phí dịch thuật: Tuỳ theo từng chuyên ngành, mức độ chuyên sâu, mật độ chữ dài ngắn, số lượng ít nhiều của tài liệu mà có mức phí khác nhau.

2, Phí dấu công chứng: Phí quy định theo phòng Tư pháp.

3, Phí dịch vụ: bao gồm phí in ấn, đi lại và các chi phí khác để thực hiện việc công chứng, phí dịch vụ công chứng gồm dịch vụ nhanh hay dịch vụ thường tùy theo nhu cầu của Quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn: Trung tam Viet Han

Dao tao tieng Han, tư vấn du học và tìm học bổng Hàn Quốc, giới thiệu việc làm, dịch vụ biên phiên dịch tiếng Hàn.

Rate this post