Dịch vụ chứng thực bản dịch tiếng Hàn

Cung cấp phiên dịch Tiếng Thái, Cho thuê phiên dịch Tiếng Thái, Phiên dịch Tiếng Thái đàm phán, Phiên dịch Tiếng Thái hội chợ, Phiên dịch Tiếng Thái, Thông dịch Tiếng Thái, Thông dịch Tiếng Thái chuyên nghiệp, Nhận thông dịch Tiếng Thái, Phiên dịch thông dịch Tiếng Thái cabin, Phiên dịch Tiếng Thái uy tín, Tìm phiên dịch tiếng Thái

DỊCH VỤ CHỨNG THỰC BẢN DỊCH TIẾNG HÀN

Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn với dịch vụ chứng thực bản dịch tiếng Hàn
Công chứng bản dịch là việc mang văn bản, tài liệu đã được dịch đến phòng tư pháp quận (huyện) chứng thực chữ ký của người trực tiếp dịch giấy tờ văn bản đó.

Cung cấp phiên dịch Tiếng Trung, Cho thuê phiên dịch Tiếng Trung, Phiên dịch Tiếng Trung đàm phán, Phiên dịch Tiếng Trung hội chợ, Phiên dịch Tiếng Trung, Thông dịch Tiếng Trung, Thông dịch Tiếng Trung chuyên nghiệp, Nhận thông dịch Tiếng Trung, Phiên dịch thông dịch Tiếng Trung cabin, Phiên dịch Tiếng Trung uy tín, Thủ tục, trình tự chứng thực chữ ký người dịch trong các giấy tờ, văn bản:
1.Thủ tục:
– Trường hợp, người có yêu cầu chứng thực nhưng chưa chọn được cá nhân hoặc tổ chức có năng lực dịch thuật, trình tự được thực hiện theo đúng quy định, hướng dẫn tại bộ phận ‘‘một cửa”.
– Trường hợp, người có yêu cầu chứng thực đã có bản dịch (từ bản gốc) trực tiếp cùng người dịch lên phòng Tư pháp để thực hiện chứng thực. Theo quy định tại khoản 1 Điều 18 của Nghị định số 79 yêu cầu
+ Người dịch phải là người thông thạo tiếng nước ngoài cần dịch (chứng chỉ, bằng cấp…)
+ Người dịch phải cam đoan và chịu trách nhiệm về tính chính xác của bản dịch;
+ Chứng minh thư, hộ chiếu, sổ hộ khẩu gia đình, giấy tờ tùy thân khác;
+ Giấy tờ giao dịch có yêu cầu chứng thực (bản gốc/bản sao).
2.Trình tự giải quyết:
– Tiếp nhận yêu cầu:
Cá nhân, tổ chức có yêu cầu chứng thực chữ ký người dịch, cán bộ phụ trách bộ phận “một cửa” có trách nhiệm tiếp nhận yêu cầu.
+ Trường hợp cá nhân và tổ chức đã có bản dịch, cán bộ bộ phận “một cửa” hướng dẫn cá nhân, tổ chức đến trực tiếp phòng Tư pháp cùng người dịch để thực hiện việc chứng thực.
+ Trường hợp cá nhân và tổ chức chưa có bản dịch, cán bộ phận “một cửa” tiếp nhận yêu cầu và viết phiếu hẹn và trả kết quả vào ngày hôm sau.
– Xem xét, liên hệ người dịch và thực hiện chứng thực/Consider, contact the translator and do the notary public procedures:
Trưởng phòng Tư pháp sau khi nhận được văn bản của cá nhân, tổ chức có yêu cầu chứng thực từ bộ phận “một cửa” có trách nhiệm xem xét và liên hệ với đơn vị/người có đủ năng lực chuyên môn để thực hiện việc dịch văn bản.
Sau khi người dịch nhận được bản gốc/bản sao photo của bản gốc từ phòng Tư pháp và dịch xong phải trực tiếp đến phòng Tư pháp để ký trước mặt Trưởng phòng Tư pháp, đồng thời mang đầy đủ giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, giấy tờ tùy thân khác và giấy tờ văn bản mà người dịch sẽ ký vào đó, chứng chỉ ngoại ngữ của người dịch.
Để đảm bảo thực hiện việc chứng thực, yêu cầu người dịch phải ký‎‎ và ghi rõ họ tên của mình ngay trong bản dịch, ghi lời chú theo quy định của pháp luật trước mặt Trưởng phòng Tư pháp.
Trưởng phòng Tư pháp có trách nhiệm chứng thực chữ ký‎‎ người dịch sau khi đã xem xét các giấy tờ, bằng cấp có liên quan chứng minh nguồn gốc, năng lực chuyên môn của người dịch. Hai bên đồng thời k‎ý‎‎ nhận về tính hợp pháp của văn bản và trách nhiệm của mỗi bên sau khi đã thực hiện chứng thực:
+ Trưởng phòng Tư pháp chịu trách nhiệm hoàn toàn về chữ k‎ý người dịch trước pháp luật.
+ Người dịch cũng chịu trách nhiệm về tính chính xác, nội dung của bản dịch trước pháp luật.
Văn bản sau khi được Trưởng phòng Tư pháp cùng người dịch k‎ý nhận, chuyển chuyên viên phòng thực hiện đóng dấu và chuyển bộ phận “một cửa”.
– Vào sổ theo dõi, thu phí và trả kết quả:
Cán bộ phụ trách bộ phận “một cửa” có trách nhiệm nhận lại văn bản đã được chứng thực tại phòng Tư pháp, vào sổ theo dõi, đóng dấu bản dịch, thu phí, trả kết quả cho người yêu cầu chứng thực và lưu hồ sơ.
3.Thời gian thực hiện chứng thực chữ ký:
– Với loại hồ sơ đơn giản, số lượng bản dịch không nhiều là không quá hai ngày làm việc kể từ ngày nhận bản dịch; hồ sơ phức tạp hoặc số lượng bản dịch nhiều thời gian phải chờ là năm ngày làm việc.
– Trong trường hợp đặc biệt thời hạn trên có thể kéo dài nhưng không quá 15 ngày làm việc. Cũng tương tự như đối với cách tính thu lệ phí, phí bản dịch trên đây, do nhận định về tính chất của bản dịch khác nhau nên có Phòng công chứng hẹn 2-3 ngày nhưng cũng có thể phòng khác lại hẹn tới năm ngày.
4.Lệ phí: 20.000 đồng/bản.
Nếu muốn tiết kiệm công sức và thời gian trong việc chứng thực bản dịch tiếng Hàn, Quý khách hãy liên hệ với Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn. Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chứng thực bản dịch tiếng Hàn, dịch thuật công chứng tiếng Hàn rất có uy tín và thâm niên trên toàn quốc, chuyên dịch thuật từ tiếng Hàn sang các ngôn ngữ khác và ngược lại với thời gian nhanh, chuẩn xác và luôn sát với bản gốc. Nhưng đặc biệt Công ty cũng đảm bảo hồ sơ của bạn luôn trong tình trạng bảo mật và an toàn tuyệt đối.
Với thời gian hơn 10 năm hoạt động và đúc kết kinh nghiệm với mục tiêu phục vụ lợi ích khách hàng là chính, cùng với sự nỗ lực thay đổi và phát triển giờ đây Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp rất nổi tiếng tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.
Nếu Quý khách hàng có nhu cầu Dịch thuật, Phiên dịch tiếng Hàn – Việt – Hàn hãy Liên hệ ngay với chúng tôi.Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn rất mong có cơ hội được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng:

5/5 - (1 bình chọn)