Dịch vụ dậy tiếng Việt cho người Hàn Quốc

Tầm quan trọng của tiếng Việt

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Việt của người nước ngoài, trong đó có người Hàn Quốc là rất lớn. Tiếng Việt với tiếng Hàn có nhiều điểm tương đồng nhau, tuy sử dụng 2 bảng chữ cái khác nhau hoàn toàn, song nhờ bảng phiên âm tiếng Hàn mà tiếng Việt và tiếng Hàn gần gũi hơn, dễ học hơn.
 
Song, so với tiếng Hàn thì tiếng Việt vốn đã khó hơn rất nhiều lần. Một học viên người Việt học tiếng Hàn chỉ cần trải qua 3 khóa tiếng Hàn sơ cấp 1,2,3 là đã có khả năng giao tiếp và sự dụng cơ bản tiếng Hàn, còn học viên Hàn Quốc họ phải dành ra nhiều thời gian hơn để làm quen với hệ thống bảng chữ cái cùng hệ thống thanh sắc cực kì phức tạp với người nước ngoài khi học Tiếng Việt.
 
Để tăng cường khả năng ngôn ngữ Hàn-Việt của cả học viên người Việt và học viên Hàn Quốc, bên cạnh các hoạt động tại các khóa học tiếng Hàn, tiếng Việt. Các học viên còn được tham gia các hoạt động bao gồm đối thoại ngôn ngữ Hàn Việt, giao lưu văn hóa, xem phim song ngữ, các cuộc thi nói tiếng Việt, tiếng Hàn, thưởng thức ẩm thực …

Cung cấp giáo viên tiếng Việt chuyên nghiệp cho người Hàn

Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch tiếng Hàn với đội ngũ gia sư tiếng hàn là những giáo viên hiện đang dạy tại các trường đại học, các trung tâm học tiếng hàn lớn tại Hà Nội và Thành phố HCM. sinh viên học chuyên ngành tiếng hàn hoặc sinh viên đi du học và sống lâu năm tại Hàn Quốc.

Bạn là người Hàn Quốc. Bạn đến Việt Nam sinh sống, làm việc, học tập, du lịch hoặc bạn là người Việt nam đang làm việc cho các công ty Hàn quốc,.. Bạn đang cần một trung tâm dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc hoặc một gia sư cho người Hàn Quốc học tiếng Việt và Văn Hóa Việt Nam

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc và gia sư cho người Hàn Quốc học tiếng Việt và Văn Hóa Việt Nam chuyên nhận dạy cho những bạn Hàn Quốc có nhu cầu học Tiếng Việt hoặc những bạn Việt có nhu cầu học Tiếng Hàn tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Quý khách xin liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp.

Rate this post