Giới thiệu về Văn phòng dịch thuật tiếng Hàn

Giới thiệu văn phòng dịch thuật tiếng Hàn

Giới thiệu về Văn phòng dịch thuật tiếng Hàn tại Hà Nội, Sài Gòn, Nha Trang, Đà nẵng

Công ty Dịch thuật tiếng Hàn là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng và phiên dịch. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch từ tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt và ngược lại cho mọi tổ chức, cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất. Chúng tôi có văn phòng dịch thuật tiếng Hàn tại khắp các thành phố lớn của Việt Nam.

Văn phòng dịch thuật tiếng Hàn tại Việt Nam
Văn phòng dịch thuật tiếng Hàn tại Việt Nam

Nếu Quý khách Hàn Quốc có nhu cầu dịch một Tài liệu Kỹ thuật, một Hồ sơ dự thầu, dịch dự án kinh tế tiếng Hàn, tài chính, văn bản Lào luật, Y học, văn học nghệ thuật, phim ảnh, sách, tạp chí hoặc một website…từ Tiếng Hàn Quốc sang Tiếng Việt hoặc ngược lại, Văn phòng dịch thuật tiếng Hàn sẽ giúp bạn vượt qua rào cản Ngôn ngữ Hàn – Việt – Hàn một cách tối ưu, thuận lợi và hiệu quả nhất nhất. Quý khách Hàn hãy lựa chọn Dịch thuật Châu Á vì những lý do sau đây:

1. Đội ngũ Biên dịch thuật tiếng Hàn – Việt – Hàn chuyên nghiệp

Biết rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách Hàn Quốc, cho nên Dịch thuật Châu Á luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch thuật tiếng Lào có kinh nghiệm dịch thuật ít nhất từ 05 năm trở lên, đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và một chuyên ngành nhất định khác hoặc phải có kiến thức, kinh nghiệm dịch thuật sâu về một chuyên ngành và chỉ dịch những tài liệu liên quan đến chuyên ngành của mình.

2. Quy trình Dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật tiếng Hàn luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như xem trước tài liệu, tiếng Hàn dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách Hàn sau khi bàn giao bản dịch. Quý khách Hàn có thể tham khảo Quy trình dịch thuật của chúng tôi. Chính vì vậy các bản dịch tiếng Hàn – Việt – Hàn luôn đạt chất lượng bảo đảm tuyệt đối.

3. Hoàn thành dịch tiếng Hàn đúng thời hạn

Khi đã nhận tài liệu từ Quý khách Hàn Quốc dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật tiếng Hàn luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đạt chất lượng và đúng thời hạn do quý khách yêu cầu.

4. Giá dịch, hợp lý và cạnh tranh nhất

Dịch thuật tiếng Hàn luôn cố gắng đưa ra giá mức giá cạnh tranh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất cho khách Hàn Quốc của mình. Để nhận được báo giá chính xác nhất mời Quý khách Hàn Quốc tham khảo Báo giá hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá và tư vấn. Quý khách Hàn Quốc sẽ nhận được Báo giá dịch thuật, phiên dịch Hàn – Việt – Hàn với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường dịch thuật tại Việt Nam hiện nay.

Chính vì những yếu tố trên, Dịch thuật tiếng Hàn hiện đang là đối tác Dịch thuật tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.

Chúng tôi nhận dịch tiếng Hàn trên khắp 63 tỉnh thành cả nước

• Miền Bắc: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

• Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng

• Miền Nam: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ.

Nếu Quý khách Hàn Quốc có nhu cầu Dịch thuật, Phiên dịch tiếng Hàn – Việt – Hàn hãy liên hệ ngay qua email hay văn phòng dịch thuật tiếng Hàn của chúng tôi. Dịch thuật tiếng Hàn rất mong có cơ hội được hợp tác lâu dài với Quý khách. Xin vui lòng liên hệ:

5/5 - (1 bình chọn)