Phiên dịch tiếng Hàn tại tỉnh Hậu Giang

Bạn có khách hàng quan trọng từ Hàn Quốc tới để giao lưu hợp tác? Bạn sẽ kí kết hợp đồng vào tuần tới và cần phiên dịch viên trong buổi họp đó? Hay bạn làm việc trong một công ty Hàn Quốc đang muốn đầu tư và mở nhà máy ở Việt Nam?

 Hiện nay, khi mà mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc đang ngày một chặt chẽ và gắn bó, thì nhu cầu về dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn Quốc tại các cuộc hội thảo, hội nghị, tham quan,…ngày càng cao. Tuy nhiên, như chúng ta đã biết, hiện nay các công ty dịch thuật tiếng Hàn đang mọc lên như nấm, nhưng không phải công ty nào cũng có được đội ngũ phiên dịch viên chuyên biệt thật sự chất lượng. Ai cũng có thể học tiếng Hàn, nghe, nói, đọc, viết tiếng giỏi, nhưng không phải ai cũng có tố chất để phiên dịch. Phiên dịch viên phải là người không chỉ giỏi ngoại ngữ, có nền tảng kiến thức tốt mà còn phải nhạy bén, kỹ năng xử lý thông tin tốt, khả năng ứng xử, ngoại giao, nói trước đám đông tốt. Nắm bắt được điều đó, Phiên dịch tiếng Hàn tại tỉnh Hậu Giang đã ra đời để đáp ứng yêu cầu của mọi thời đại.

Công ty Phiên dịch tiếng Hàn tại tỉnh Hậu Giang tự hào với đội ngũ Phiên dịch đông đảo với hơn 1000 Phiên dịch viên, Phiên dịch 50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình Phiên dịch với khả năng Phiên dịch trên 40 loại ngôn ngữ. Phiên dịch tiếng Hàn tại tỉnh Hậu Giang là công ty Phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Phiên dịch chất lượng cao trong mọi lĩnh vực:

Phiên dịch cấp độ I

– Phiên dịch hồ sơ đi du học

– Phiên dịch hồ sơ xuất khẩu lao động

– Phiên dịch hồ sơ lấy người nước ngoài

– Phiên dịch hồ sơ xin việc công ty nước ngoài

– Phiên dịch hồ sơ hợp pháp hóa

Phiên dịch cấp độ II

– Phiên dịch tiểu luận, luận văn

– Phiên dịch phim, hay video

– Phiên dịch game

– Phiên dịch hồ sơ thầu

– Phiên dịch sách, tiểu thuyết

Phiên dịch cấp độ III

– Phiên dịch tài liệu y học

– Phiên dịch tài liệu pháp luật

– Phiên dịch dự án về kỹ thuật (chuyển giao công nghệ)

– Phiên dịch website

Tại Phiên dịch tiếng Hàn tại tỉnh Hậu Giang, chúng tôi đảm bảo cắt giảm thời gian, chi phí và gia tăng hiệu quả cho bạn dựa theo những điều sau:

  • Báo giá nhanh chóng, hợp lý
  • Có thể dịch hơn 50 chuyên ngành
  • Cung cấp đầy đủ thông tin, hồ sơ người dịch
  • Có thể cung cấp nhiều ứng cử viên để khách hàng lựa chọn người phù hợp nhất
  • Mỗi phiên dịch viên đều có chuyên môn và đã được đào tạo qua những trường lớp uy tín

Tất cả những bản phiên dịch đều được Phiên dịch tiếng Hàn tại tỉnh Hậu Giang chọn lọc rất kỹ lưỡng về chuyên môn và kinh nghiệm, đó là những cán bộ đã có kinh nghiệm nhiều năm tham gia công tác Phiên dịch tiếng Hàn tại tỉnh Hậu Giang trong mọi lĩnh vực.

Phiên dịch tiếng Hàn tại tỉnh Hậu Giang luôn là bến đỗ tin cậy!

 

 

Rate this post