Văn phòng dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Đà Nẵng

Văn phòng dịch thuật Công chứng Tiếng Hàn tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Quý Khách đang có nhu cầu dịch Tiếng Hàn và không biết nên chọn địa chỉ dịch thuật công chứng Tiếng Hàn  tại Đà Nẵng ở đâu uy tín? Mà giá cả lại phải chăng? Thì hãy đến với dịch thuật Tiếng Hàn tại Đà Nẵng của công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch thuật Tiếng Hàn tại thành phố Đà Nẵng -thành phố nằm trong vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam với các địa danh nổi tiếng Bà Nà Hill-Thung Núi Chúa,Linh Ứng Bãi Bụt,Cầu sông Hàn,Bán đảo Sơn Trà,Đèo Hải Vân,Ngũ Hành Sơn,Làng đá mỹ nghệ Non Nước,Bãi Biển Phạm Văn Đồng,Rạn Nam ÔLàng chiếu Cẩm Nê,Làng cổ Túy Loan.

Chắc hẳn đối với mỗi người dân Việt Nam khi nhắc đến đất nước Hàn Quốc đã không còn quá xa lạ. Những năm gần đây hai nước có những mỗi quan hệ khắng khít trong tất cả các linh vực từ kinh tế, chính trị, văn hóa giáo dục xã hội. Hàng năm ở Việt Nam có rất nhiều những công ty lớn ở Hàn Quốc đầu tư vào thị trường Việt Nam để đẩy mạnh quan hệ kinh tế giao thương giữa 2 quốc gia. Mỗi năm có rất nhiều những du học sinh Việt Nam sang Hàn Quốc du học. Chưa tính đến sự phát triển của ngành du lịch giải trí của cả hai nước… Có thể nói mối quan hệ Việt Nam ngày càng khăng khít cùng nhau hợp tác cùng phát triển.

 

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn uy tín tại Bình Dương
Dịch thuật công chứng tiếng Hàn uy tín tại Đà Nẵng

Tại sao bạn nên chọn dịch thuật Tiếng Hàn của chúng tôi?

Công ty dịch thuật Tiếng Hàn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng với đội ngũ nhân viên giỏi, kinh nghiệm nhiệt tình tư vấn tất cả các thắc mắc của các quý khách hàng.
Đội ngũ nhân viên dịch thuật Tiếng Hàn của chúng tôi đều là những người được đào tạo bài bản chuyên nghiệp tại các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam chuyên ngành Tiếng Hàn một số khác đã từng là du học sinh đi Nhật học tập và công tác chính vì vậy chúng tôi đảm bảo chính xác 100% bản dịch so với bản gốc.
Hoàn thành đúng kế hoạch của khách hàng. Với mục tiêu kinh doanh hạn chế cho khách hàng cảm giác chờ đợi chính vì vậy bản dịch của chúng tôi luôn hoàn thành trước thời gian giao bài cho khách hàng để khách hàng có thể có thời gian thoải mái kiểm tra lại bài.
Báo giá dịch thuật Tiếng Hàn tại Đà Nẵng luôn là rẻ nhất. Với mức giá cạnh tranh + dịch vụ chất lượng vậy nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi giao bài dịch cho chúng tôi.

Dịch thuật tiếng Hàn giá rẻ tại thành phố Đà Nẵng

Quy trình dịch thuật công chứng  tiếng Hàn tại Dịch thuật và phiên dịch Châu Á tại thành phố Đà Nẵng như sau:

Nhằm giảm bớt các khâu rườm rà, không cần thiết làm tốn thời gian của quý khách hàng, Dịch thuật và phiên dịch Châu Á áp dụng quy trình dịch thuật tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế. Cụ thể các bước như sau:

dịch thuật tiếng Hàn nhanh nhất tại dịch thuật và phiên dịch Châu Á
dịch thuật tiếng Hàn nhanh nhất tại dịch thuật và phiên dịch Châu Á

– Nhận tài liệu gốc từ khách hàng: công ty sẽ tiến hành xử lý photo bản tài liệu gốc để phục vụ trong quá trình dịch văn bản. Bản gốc tài liệu của khách hàng sẽ được bảo mật.

– Kiểm tra xác định nội dung chuyên ngành cần dịch: Bản photo tài liệu sẽ được thẩm định tính chuyên ngành và phân bổ tài liệu.

– Chuyển tài liệu về nhóm dịch chuyên ngành liên quan: Mỗi tài liệu thuộc các chuyên ngành khác nhau thì sẽ có văn phong khác nhau

– Dịch tài liệu tiếng Hàn: các dịch giả sẽ bắt tay vào dịch bản tài liệu này. Lúc này, họ sẽ thông nhất các từ chuyên ngành, định dạng tài liệu.

– Hiệu đính bản dịch tiếng Hàn: Bản dịch sẽ được xem xét kiểm tra lại trước khi cho cho ra bản dịch cuối cùng để công chứng

– Công chứng bản dịch: bản dịch sẽ được trưởng phòng tư pháp kiểm tra ký đóng dấu (công chứng nhà nước)

– Bàn giao bản dịch thuật công chứng cho khách hàng: bản gốc sẽ được xếp cùng bản dịch đóng gói niêm phong sản phẩm theo quy trình bảo mật. Bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Phí dịch thuật công chứng Tiếng Hàn bao gồm:
1.Phí dịch các tài liệu Tiếng Hàn Quốc có thể bao gồm đối với các chuyên nghành sâu: Các chuyên nghành Tiếng Hàn cần sự hiệu đính và sử dụng những chuyên gia trong lĩnh vực này vì vậy chúng tôi có thể áp dụng thêm các loại phí nhất định nhằm đạt được các yêu cầu và chất lượng bài dịch. Tuy nhiên chúng tôi sẽ linh hoạt để khách hàng có được một mức giá tốt nhất.
2, Phí lấy dấu của công chứng tư pháp cho các tài liệu được dịch sang Tiếng Hàn và các ngược lại: Phí này được trả cho các Phòng công chứng tư pháp cấp Quận/ Huyện theo các Quy định hiện hành của nhà nước.
3, Phí dịch vụ dịch thuật Tiếng Hàn: bao gồm các dịch vụ in ấn tài liệu, VAT, và một số chi phí khác để hoàn tất thủ tục công chứng dịch thuật Tiếng Hàn Quốc. Đặc biệt mực phí sẽ còn tùy thuộc vời gian lấy bài nhanh hay chậm, số lượng lớn hay nhiều… Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá dịch vụ dịch thuật công chứng Tiếng Hàn của chúng tôi. Mức giá của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nắm bắt được xu hướng đó dịch thuật Tiếng Hàn đã đẩy mạnh ngành dịch vụ dịch thuật công chứng Tiếng Hàn Quốc góp phần làm cầu nối giúp mỗi quan hệ giữa hai quốc gia ngày càng phát triển trong lĩnh vực kinh doanh trao đổi công nghệ. Chúng tôi sẽ làm rào cản ngôn ngữ thêm ngắn lại.
Với sự phát triển mạnh mẽ trong ngành dịch thuật công chứng Tiếng Hàn Quốc tại Đà Nẵng chúng tôi đáp ứng moi nhu cầu dịch thuật tất cả các chuyên ngành Tiếng Hàn từ dịch Tiếng Hàn chuyên ngành kinh tế, dịch Tiếng Hàn chuyên ngành kỹ thuật, dịch Tiếng Hàn sách báo tạp chí…

Công ty dịch thuật  và Phiên dịch tiếng Hàn  không chỉ nhận dịch thuật các tài liệu, văn bản tiếng Hàn mà chúng tôi còn giúp khách hàng đi công chứng (chứng nhận) tất cả các tài liệu liên quan đến tiếng Hàn với sự nhiệt tình nhất. Dưới đây là một số lại giấy tờ hay dịch thuật và công chứng.

Dịch thuật công chứng các loại hồ sơ cá nhân tiếng Hàn tại Hà Nội như sau

 -Dịch thuật công chứng tiếng Hàn các giấy tờ cá nhân với mục đích du học, du lịch, thăm thân, kết hôn có yếu tố người nước ngoài: Dịch chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy báo tử, giấy đăng ký kết hôn, chứng thực lí lịch tư pháp, giấy chứng nhận sức khỏe, hồ sơ học bạ, giấy phép lái xe, hồ sơ hợp pháp hóa đại sứ quán Hàn Quốc,…

-Dịch công chứng tiếng Hàn hồ sơ thầu: hồ sơ năng lực chuyên môn của hồ sơ thầu bao gồm các chứng nhận chuyên môn, báo cáo tài chính, công bố chất lượng tiêu chuẩn v..v

Sao y tài liệu dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội

Dịch thuậtPhiên dịch Châu Á cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Hàn tại Hà Nội với các hình thức sao y bản chính, chứng thực chữ ký tài liệu các thứ tiếng cho mọi tổ chức cá nhân với tốc độ nhanh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Các dịch vụ dịch thuật , công chứng và đính tài liệu và dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc của công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á bao gồm các chuyên ngành chuyên sâu sau:

– Dịch thuật và công chứng (công chứng Nhà nước) các tài liệu, giấy tờ, hồ sơ, hợp đồng… tiếng Hàn tại Hà Nội.
– Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Hàn trên mọi lĩnh vực: Kinh tế, Giáo dục, Xây dựng – Kiến trúc, Giải trí, Công nghệ – Thông tin, Luật – Tư pháp – Pháp lý, Y – Dược, Kỹ thuật – Điện – Điện tử…

Dịch vụ phiên dịch, thông dịch Cabin, hội thảo, hội nghị tiếng Hàn Quốc bao gồm:

Phiên dịch, thông dịch viên Tiếng Hàn Quốc các hình thức như : Thông dịch theo đoàn (tháp tùng), Thông dịch Cabin, Phiên dịch đuổi cho hội thảo, hội nghị quốc tế, đàm phán thương mại, phiên dịch thực địa, Hay Phiên dịch đa phương tiện (Multimedia)

Chuyên dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại Đà Nẵng sang các ngôn ngữ khác:

– Dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt, dịch tiếng Hàn sang tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Lào, Campuchia, Nhật, Trung, Ấn, Hà Lan, Nauy… và dịch ngược lại.

Dịch thuật tài liệu Tiếng Hàn chuyên ngành quảng cáo maketing truyền thông
+ Dịch thuật Tiếng Hàn tờ rơi, email, bài PR
+ Dịch thuật Tiếng Hàn cho Website
+ Dịch thuật Tiếng Hàn nội dung ấn phẩm quảng cáo, nhãn mác, thương hiệu sản phẩm
+ Dịch thuật Tiếng Hàn profile doanh nghiệp, brochre, dịch thuật cataloge
+ Dịch thuật các báo cáo, tài liệu phân tích định hướng thị trường, doanh nghiệp
Dịch thuật tài liệu Tiếng Hàn ngành Pháp luật
+ Dịch thuật Tiếng Hàn các hợp đồng kinh tế
+ Dịch thuật giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu từ, dịch thuật Tiếng Hàn các biên bản điều lệ
+ Dịch thuật các bộ luật, nghị định thông tư bằng Tiếng Hàn
Dịch thuật tài liệu Tiếng Hàn chuyên ngành kỹ thuật
+ Nhận dịch thuật các bản vẽ, bằng sáng chế, tài liệu kỹ thuật từ Tiếng Hàn sang tiếng việt và ngược lại
+ Dịch thuật Tiếng Hàn các báo cáo, giao diện người dùng , phần mềm kỹ thuật
+ Dịch thuật các hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn kỹ thuật Tiếng Hàn
+ Dịch thuật tài liệu đào tạo kỹ thuật viên, đào tạo nhân viên kỹ thuật Tiếng Hàn
+ Dịch thuật Tiếng Hàn ngành cơ khí , điện tử, ô tô, dầu khí
+ Dịch tài liệu chuyên ngành xây dựng, kiến trúc, thiết kế, thi công
+ Dịch thuật Tiếng Hàn cho lĩnh vực năng lượng, dầu mỏ, khí đốt, dầu khí
+ Dịch thuật Tiếng Hàn ngành viễn thông, công nghệ thông tin, phần mềm
Dịch thuật tài liệu Tiếng Hàn chuyên ngành tài chính, kế toán, ngân hàng, bảo hiểm, kinh tế
Dịch thuật chuyên ngành kinh tế tài chính doanh nghiệp, dịch thuật hợp đồng Tiếng Hàn là nét đặc thù chung cần sử dụng chính xác và thường xuyên. Dịch thuật Tiếng Hàn chuyên ngành tài chính, ngân hàng, kiểm toán, thuế… hiểu đúng bản chất ngôn ngữ để khách hàng thuận tiện trong quá trình làm việc.
+ Dịch thuật Tiếng Hàn báo cáo tài chính kinh tế doanh nghiệp
+ Dịch thuật báo cáo kiểm toán, dịch tiếng anh bản cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, dịch thuật báo cáo lưu chuyển tiền tệ.
+ Dịch thuật Tiếng Hàn báo cáo chuyển giá, kiểm định tài sản, phân tích đầu tư.
+ Dịch thuật tính khả thi dự án bằng Tiếng Hàn.
+ Dịch thuật công chứng Tiếng Hàn hồ sơ mời thầu, hồ sơ dự thầu Tiếng Hàn
+ Dịch thuật nhanh tờ kê khai thuế, quyết toán thuế, báo cáo thuế Tiếng Hàn
+ Dịch thuật Tiếng Hàn hợp đồng mua bán tín chấp Tiếng Hàn
Dịch thuật Tiếng Hàn cho Phim ảnh, phụ đề, lồng tiếng
+ Nhận dịch và chèn phụ đề tiếng anh cho các video clip, dịch giới thiệu sản phẩm, giới thiệu công ty.
+ Dịch và tạo phụ đề , hướng dẫn cho video Tiếng Hàn
+ Dịch thuật Tiếng Hàn sản phẩm mới ra mắt, giới thiệu công nghệ, ấn phẩm
+ Dịch thuật tài liệu thuyết minh cho phim điện ảnh, truyền hình
Dịch thuật Tiếng Hàn chuyên ngành y dược, bệnh án
Dịch thuật Tiếng Hàn trong lĩnh vực y tế, chúng tôi chuyên nhận dịch thuật các hồ sơ bệnh án, triệu chứng bệnh, cách phòng và điều trị, dịch thuật hướng dẫn sử dụng trang thiết bị y tế, dịch thuật hướng dẫn sử dụng thuốc.
+ Dịch thuật Nhật tài liệu ngành y tế, dược, y khoa, bệnh học
+ Dịch thuật Tiếng Hàn ngành hóa chất , phụ gia y tế, công nghiệp
+ Dịch thuật các công nghệ tin học áp dụng trong y tế.
Dịch thuật Tiếng Hàn bản chuyên ngành Giáo dục
+ Dịch tài liệu, sách từ Tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại
+ Dịch thuật Tiếng Hàn các tài liệu tham khảo, tài liệu nghiên cứu chuyên ngành
+ Dịch thuật luận văn, đồ án tốt nghiệp Tiếng Hàn
+ Dịch thuật báo cáo, đề tài nghiên cứu Tiếng Hàn
Dịch thuật Tiếng Hàn cho nhiều lĩnh vực khác
+ Dịch thuật công chứng tài liệu Tiếng Hàn như hộ chiếu, visa, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, bằng lái xe
+ Dịch thuật Tiếng Hàn , dịch công chứng bằng đại học, cao đẳng, trung cấp, THPT, THCS, dịch thuật chứng chỉ
+ Dịch vụ dinh thuật Tiếng Hàn ngân hàng, kê khai báo cáo thuế, dịch thuật báo cáo nộp thuế, sơ yếu lý lịch

Ngoài ra chúng tôi còn nhận và giao các tài liệu văn bản lấy ngay trong ngày tại tất cả các tỉnh thành  trên cả nước

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương,Đà Nẵng, Hải Phòng, Long An,Bà Rịa Vũng Tàu,An Giang,Bắc Giang,Bắc Kạn,Bạc Liêu,Bắc Ninh,Bến Tre,Bình Định,Bình Phước,Bình Thuận,Cà Mau,Cần Thơ,Cao Bằng,Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên,Đồng Nai,Đồng Tháp,Gia Lai , Hà Giang, Hà Nam,Hà Tĩnh,Hải Dương,Hậu Giang,Hòa Bình,HưngYên,Khánh Hòa,Kiên Giang,Kon Tum,Lai Châu,Lâm Đồng,Lạng Sơn,Lào Cai,NamĐịnh,Nghệ An,Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên,Quảng Bình,Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh,Quảng Trị,Sóc Trăng,Sơn La,Tây Ninh,Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên Huế,Tiền Giang,Trà Vinh,Tuyên Quang,Vĩnh Long,Vĩnh Phúc,Yên Bái.

Quý khách liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

 

5/5 - (5 bình chọn)