Cung cấp Phiên dịch tại Hàn Quốc | Cho thuê HDV và Phiên Dịch Tại Hàn Quốc

Quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc

Quan hệ kinh tế Việt Nam Hàn Quốc là lĩnh vực phát triển nhanh nhất, năng động nhất và hiệu quả nhất trong quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong 20 năm qua trên các khía cạnh như viện trợ phát triển, đầu tư trực tiếp và thương mại. Trong suốt 20 năm qua trao đổi thương mại giữa hai nước đã tăng 44 lần, đầu tư tăng 250 lần, giao lưu nhân lực tăng 80 lần và Việt Nam cũng là quốc gia nhận viện trợ ODA lớn nhất của Hàn Quốc.

Đến nay Hàn Quốc đã trở thành nhà tài trợ song phương lớn thứ hai tại Việt Nam (chỉ sau Nhật Bản). Năm 2011, Hàn Quốc đã tuyên bố coi Việt Nam là nước trọng tâm và hình mẫu cung cấp ODA và chọn Việt Nam là 1 trong 26 nước thuộc “Đối tác chiến lược hợp tác ODA”, với 3 trọng tâm là: Tăng trưởng xanh, đào tạo nguồn nhân lực và xây dựng cơ sở hạ tầng.

Về đầu tư, các doanh nghiệp Hàn Quốc coi Việt Nam là một thị trường đầu tư hấp dẫn. Đến nay Hàn Quốc là một trong những nhà đầu tư lớn nhất vào Việt Nam. Chính do làn sóng đầu tư của các doanh nghiệp Hàn Quốc vào Việt Nam đang tăng lên, tại Việt Nam đã hình thành cộng đồng doanh nhân Hàn Quốc lên đến hơn hàng chục nghìn người.

Công ty Phiên dịch tiếng Hàn Quốc chuyên nghiệp

Với ưu thế là công ty ngôn ngữ Quốc Tế, Công ty Dịch thuật và phiên dịch tiếng Hàn Quốc đã xây dựng được đội ngũ biên phiên dịch và hướng dẫn viên chuyên nghiệp tại Hàn Quốc. Đây là đội ngũ Biên phiên dịch sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc tại các thành phố lớn như Seoul (Xê Un), Busan, Incheon, Suwon Ulsan, Namyangju, Gwangju Daegu…

Ưu điểm sử dụng biên phiên dịch hướng dẫn viên tại Hàn Quốc thay vì đem phiên dịch trong nước như sau:

  • Hiểu biết về văn hóa, kinh tế,chính trị của Hàn Quốc
  • Khả năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Hàn Quốc tốt hơn,hiểu các thuật ngữ thổ ngữ giúp ích cho quá trình đàm phán, giao dịch ký kết dễ thuận tiện hơn
  • Chi phí thấp hơn nếu đem phiên dịch trong nước như vé máy bay, khách sạn, ăn uống, đi lại v..v
  • Có thể tư vấn về cách thức giao dịch, đi lại tại Hàn Quốc
  • Có các quan hệ tại Hàn Quốc

Quý khách liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ dịch vụ và báo giá.

Rate this post