Dịch công chứng giấy tiêm chủng Vaccine sang tiếng Hàn

Nhu cầu dịch giấy xác nhận tiêm vaccine Covid

Ngày nay, nhu cầu du lịch, du học, thăm thân giữa các nước đang dần hồi phục trở lại sau đại dịch. Nhưng muốn ngay lập tức leo lên máy bay để bay sang các nước khác bình thường như lúc trước là không thể. Khi mà giờ đây, giấy tiêm Vaccine trở thành thứ bắt buộc phải có nếu muốn được lên máy bay ở tất cả các sân bay trên cả nước.

Xuất phát từ chính sách đó, để đáp ứng nhu cầu được tự do di chuyển ở trong nước cũng như ngoài nước, nhiều người đã tìm dịch vụ dịch công chứng. Do đó, nhu cầu dịch thuật công chứng giấy xác nhận tiêm vaccine Covid-19  ngày một tăng cao.

Tương tự, để có thể tham gia chuyến bay đi đến Hàn Quốc cho mục đích cá nhân hoặc công việc của bạn thì bản dịch thuật giấy tiêm Vaccine sang tiếng Hàn và công chứng là không thể thiếu. Nếu bạn đang hoang mang không biết nên tìm kiếm dịch vụ dịch thuật nào có thể giúp dịch giấy tiêm Vaccine sang tiếng Hàn nhanh chóng, uy tín, chất lượng thì hãy tìm đến với Dịch tiếng Hàn nhé.

Ưu thế khi dịch thuật công chứng giấy xác nhận đã tiêm vaccine Covid 19 tại Dịch tiếng Hàn

Công ty Dịch tiếng Hàn trong hơn 20 năm hoạt động và phát triển, với kim chỉ nam hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng, kiểm tra tỉ mỉ để tránh những sai sót không đáng có. Dịch công chứng giấy xác nhận đã tiêm vắc xin Covid-19 theo một quy trình khoa học, cụ thể:

  • Quy trình tiếp nhận hồ sơ dịch thuật có công chứng đạt chuẩn ISO
  • Quy trình lưu giữ tài liệu hồ sơ quý khách trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi lên đến 10 năm
  • Quy trình tư vấn hồ sơ xin visa đại sứ quán, lãnh sự quán được cập nhật các quy định mới hàng tuần
  • Quy trình book lịch hẹn có nhắc việc được chuẩn hóa theo từng giờ
  • Quy trình soát xét hồ sơ thủ tục xin visa nước ngoài tại đại sứ quán theo 7 bước: Tiếp nhận-Tư vấn-Đánh giá-Dịch thuật-Công chứng-Hiệu đính-Trả hồ sơ.

Với tác phong làm việc nhanh nhẹn, Dịch tiếng Hàn sẽ hoàn thành bản dịch giấy xác nhận đã tiêm vắc xin Covid-19 trong thời gian sớm nhất, nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác. Đến với Dịch tiếng Hàn, quý khách sẽ hài lòng về cách làm việc của chúng tôi.

Rate this post