Dịch thuật công chứng Bằng cấp tiếng Hàn sang tiếng Việt chuyên nghiệp

Tiếng Hàn Quốc là gì?

Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Hàn hay Hàn ngữ (tiếng Triều Tiên: 한국어; Hanja: 韓國語; Romaja: Hangugeo; Hán-Việt: Hàn Quốc ngữ – cách gọi của phía Hàn Quốc) hoặc Tiếng Triều Tiên hay Triều Tiên ngữ (tiếng Triều Tiên: 조선말; Hancha: 朝鮮말; McCune–Reischauer: Chosŏnmal; Hán-Việt: Triều Tiên mạt – cách gọi của phía Bắc Triều Tiên) là một loại ngôn ngữ Đông Á. Đây là ngôn ngữ phổ dụng nhất tại Đại Hàn Dân Quốc và Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, đồng thời là ngôn ngữ chính thức của cả hai miền Bắc và Nam trên bán đảo Triều Tiên. Tiếng Hàn-Triều Tiên cũng được sử dụng rộng rãi ở Diên Biên và các khu vực xung quanh thuộc Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa – nơi có đông đảo cộng đồng người gốc Triều Tiên sinh sống.

Việc dịch thuật tiếng Hàn Quốc không chỉ dựa trên kiến thức người dịch, mà còn đòi hỏi những kỹ năng nhất định. Quý khách rất vững về văn phạm cùng với vốn từ vựng vô cùng dồi dào và phong phú, nhưng chưa chắc Quý khách có thể làm nhuần nhuyễn việc dịch tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt và ngược lại. Vấn đề chính ở đây chính là người dịch không chuyên chưa nắm vững được các phương pháp và trang bị đầy đủ những kỹ năng sao cho dịch thuật hiệu quả.

Dịch thuật công chứng bằng cấp tiếng Hàn Quốc

Bằng tốt nghiệp là chứng nhận hoàn thành một chứng trình học. Bằng tốt nghiệp đại học (tiếng Anh là Bachelor’s degree) hoặc bằng tốt nghiệp cấp 3 (tiếng Anh là High school Diploma) là vô cùng quan trọng và cần thiết chuẩn bị xin việc hoặc du học quốc tế.

Bên cạnh đó khi xin việc hay du học nước ngoài chuẩn bị một bản dịch tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho hồ sơ của bạn. Khi làm việc với các đối tác nước ngoài; cơ quan lãnh sự nước ngoài,  hoặc đi du học bạn cần dịch công chứng sang tiếng Anh, Trung, Hàn sẽ cần phải được dịch thuật công chứng (dịch thuật và chứng thực bản dịch).

Lựa chọn dịch vụ dịch tiếng Hàn Quốc của chúng tôi cũng có nghĩa là quý khách đã lựa chọn được địa điểm dịch thuật tiếng Hàn Quốc tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn cam kết đưa ra các mức giá hợp lý nhất và cạnh tranh với thị trường đối với các dự án dịch thuật tiếng Hàn Quốc. Bên cạnh đó chúng tôi cũng bảo hành bản dịch 6 tháng kể từ khi bàn giao cho quý khách hàng. Bất kỳ chỉnh sửa nào về nội dung chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ. Nếu phần phát sinh tăng thêm nhiều thì chỉ tính phí phần chi phí phát sinh.

Lý do quý khách nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

  • Đội ngũ Chuyên viên dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp:

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, chúng tôi cam kết tuyển chọn những chuyên gia thực thụ, đúng chuyên ngành cho dự án của bạn. Với đội ngũ chuyên gia thông thạo nhiều ngôn ngữ, các bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Các bản dịch được đưa đến bạn với chất lượng cao nhất. Nếu các tài liệu của bạn là đặc biệt và duy nhất, chúng tôi cũng sẽ tìm được những chuyên gia đảm đương tốt bản dịch.

  • Quy trình dịch đảm bảo chất lượng:

Quy trình làm việc đã được vạch sẵn và được chúng tôi tuân thủ đối với mọi bản dịch. Mỗi đoạn văn trong bản dịch đều được rà soát một cách cẩn thận để đảm bảo tính chính xác cho tổng thể bản dịch.

  • Đảm bảo thời hạn cam kết:

Dịch thuật tiếng Hàn cam kết với khách hàng về thời hạn trao trả bản dịch, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và lời khen ngợi từ phía những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ, chúng tôi đảm bảo tính chính xác khi hợp tác với quý khách hàng. Sự chính xác về thời gian và chất lượng của mỗi bản dịch đã giúp chúng tôi gắn kết với những khách hàng hiện tại và tự tin làm hài lòng những khách hàng khác trong tương lai.

Quý khách hàng có nhu cầu biên dịch, phiên dịch tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo.

Rate this post