Dịch thuật tài liệu tiếng Hàn chuyên ngành bất động sản

Bất động sản là gì?

Bất động sản là một thuật ngữ pháp luật, còn được gọi là địa ốc hoặc nhà đất (ở các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, Bahama,…). Nó bao gồm đất đai và những gì liên quan chặt chẽ không thể tách rời với mảnh đất. Những thứ đó là nhà cửa, kiến trúc bên trên hoặc những gì bên dưới mặt đất như dầu mỏ, khoáng chất. Còn những thứ có thể tách rời khỏi mảnh đất thì không được xem là bất động sản (túp lều, nhà di động, nhà tạm, …). Ngoài ra, bất động sản tiếng Anh là Real Estate hoặc Real Property.

Bất động sản liên quan mật thiết đến tài chính và vốn, và phân biệt rõ ràng với từ động sản. Nếu sở hữu bất động sản, bạn có mọi quyền lợi đối với chính mảnh đất và những gì liên quan với nó. Bao gồm: sử dụng để kinh doanh hay cho thuê, xây nhà, bán lại, ký quỹ,…

Đối với tài sản, người ta phân loại thành 2 loại: một là động sản, hai là bất động sản. Nếu như động sản là những tài sản có thể dịch chuyển như tiền, tivi, quần áo, tủ lạnh,… thì bất động sản là những tài sản “bất động”. Tài sản bất động sản bao gồm giá trị đất đai và những gì gắn liền vĩnh viễn với mảnh đất không dể dịch chuyển được.

Tiếng Hàn tại Việt Nam

Ngôn ngữ Hàn Quốc hay còn gọi là tiếng Hàn, là ngôn ngữ chính thống được sử dụng ở xứ sở Kim Chi. Được đánh giá là hệ thống chữ viết độc đáo hiếm có trên thế giới và là ngôn ngữ đứng thứ 10 trên thế giới về số lượng người sử dụng nên tiếng Hàn được đông đảo người nước ngoài đánh giá cao mỗi khi lựa chọn ngoại ngữ thứ 2 hay thứ 3.

Tại Việt Nam, trào lưu ngôn ngữ Hàn Quốc đã xuất hiện nhiều năm trở lại đây với số lượng người đi học tăng chóng mặt. Lí giải cho nguyên nhân này một phần do sự ảnh hưởng mạnh mẽ của làn sóng văn hóa Hàn Quốc, một phần là nhờ sự đầu tư hợp tác mạnh từ phía Hàn Quốc vào Việt Nam đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm mới cho người dân.

Dịch thuật tài liệu bất động sản tiếng Hàn Quốc

Đối với chuyên ngành bất động sản, việc dịch thuật đa ngôn ngữ luôn được quan tâm chú trọng bởi đây là lĩnh vực khó, đòi hỏi tính chính xác cao và thời gian thực hiện dự án gấp rút. Trên thực tế không có nhiều công ty dịch thuật có thể đảm bảo được tiến độ của các dự án lớn về bất động sản nên việc lựa chọn địa chỉ uy tín càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Công ty Dịch thuật và phiên dịch tiếng Hàn với đội ngũ chuyên viên, cộng tác viên dịch thuật là các luật sư, tiến sỹ, chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản và Luật bất động sản có thể giúp bạn chuyển ngữ và tư vấn các dịch vụ dịch thuật, dịch công chứng những văn bản, tài liệu, giấy tờ…tiếng Hàn liên quan tới chuyên ngành Bất động sản một các nhanh nhất, chính xác nhất. Đội ngũ của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao trải rộng khắp trong nước cũng như nước ngoài, số đông là người bản ngữ hoặc đã có thời gian sinh sống và làm việc tại nước bản địa. Cam kết chất lượng, tính chính xác trong mỗi bản dịch.

Các giấy tờ chúng tôi nhận dịch thuật và dịch công chứng chuyên ngành bất động sản tiếng Hàn là:

  • Dịch công chứng Hợp đồng thuê/cho thuê Bất động sản hoặc các tài sản liên quan tới đất
  • Dịch công chứng Giấy chuyển nhượng quyền sử dụng đất
  • Dịch công chứng các Giấy tờ thuế nhà đất
  • Dịch công chứng Cổ phiếu, chứng khoán bất động sản
  • Dịch công chứng Giấy phép chuyển đổi mục đích sử dụng đất
  • Dịch công chứng Hồ sơ xin cấp phép xây dựng
  • Dịch công chứng Hồ sơ xét duyệt công trình bảo tồn, di sản văn hóa vật thể…

Và các tài liệu khác nếu có yêu cầu.

Lý do sử dụng dịch vụ của Dịch thuật tiếng Hàn

Đội ngũ dịch thuật viên tại Dịch thuật tiếng Hàn đều là những chuyên gia về ngôn ngữ trong ngành bất động sản được đào tạo bài bản và tham gia thực hiến tại nhiều dự án lớn cũng như các chương trình hội thảo, triển lãm lớn cả ở trong và ngoài nước nên có sự tích lũy dày dặn về kinh nghiệm. Trước mỗi dự án, dịch thuật viên sẽ được kiểm tra trình độ xem có phù hợp với lĩnh vực đó hay không. Cùng với đó, xuyên suốt quá trình dịch các chuyên gia bất động sản sẽ cùng hỗ trợ để thẩm định để chuẩn hóa nhiều thuật ngữ khó, đảm bảo kết quả sản phẩm đầu ra giao cho khách hàng là tốt nhất.

Các tài liệu dịch thuật đa ngôn ngữ tại Dịch thuật tiếng Hàn đều được cam kết bảo mật thông tin với tốc độ thực hiện nhanh nhất, đảm bảo mang lại hiệu quả cũng như lợi nhuận nhiều nhất cho phía khách hàng.

Để được tư vấn và báo giá miễn phí về dịch vụ dịch thuật chuyên ngành Bất động sản tiếng Hàn, quý khách hàng vui lòng liên hệ để được báo giá 24/7

Rate this post