Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng Hàn Quốc

Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng Hàn

Hồ sơ năng lực công ty tiếng Hàn (hay company profile) là một công cụ Marketing đa năng chứa đựng nhiều thông tin quan trọng về công ty như: những thành tích công ty đạt được, những kinh nghiệm mà công ty có, những khách hàng mà công ty đã hợp tác, đội ngũ nhân sự và giới thiệu các năng lực khác của công ty… Nhu cầu dịch thuật hồ sơ năng lực sang các ngôn ngữ khác nhau là rất lớn đặc biệt là tiếng Hàn, nhưng địa chỉ dịch hồ sơ tiếng Hàn nào nhanh – chuẩn – uy tín thì vẫn là điều khiến không ít doanh nghiệp băn khoăn.

Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng Hàn chuyên nghiệp tại Việt Nam

Quý khách cũng đang lo ngại về một số vấn đề liên quan cuốn hồ sơ năng lực tiếng Hàn?

 • Chỉ có ngôn ngữ tiếng Việt, không thể sử dụng khi làm việc với đối tác nước ngoài
 • Dịch thuật hồ sơ năng lực song ngữ Hàn Việt rất khó vì đòi hỏi tính chuẩn xác cao.
 • Các đơn vị dịch thuật tiếng Hàn hiện nay chỉ chuyên một số ít ngôn ngữ thông dụng ( Anh, Trung..)
 • Cần dịch thuật tiếng Hàn nhanh nhưng chưa tìm được địa chỉ dịch hồ sơ năng lực tiếng Hàn tin cậy.
 • …..

Dịch thuật Tiếng Hàn hiểu hết các nỗi trăn trở khó khăn của Quý khách vì chúng tôi đã là chuyên gia trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Hàn hơn 10 năm. Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật từ tiếng Hàn sang 50 ngôn ngữ khác nhau, chúng tôi là địa chỉ dịch hồ sơ năng lực tiếng Hàn số 1 mà Quý khách luôn nhớ đến đầu tiên.

Lí do khiến Quý khách lựa chọn ngay dịch thuật Tiếng Hàn chỉ trong 2 phút:

 • Chất lượng nội dung tiếng Hàn luôn đặt lên hàng đầu. Vấn đề dịch đúng hay sai Quý khách không bao giờ phải bận tâm vì chúng tôi luôn cam kết 100% nội dung chính xác từng câu từng từ.
 • Không chỉ dịch đúng mà còn dịch hay. Chúng tôi đặt mục đích giúp Quý khách tiếp cận thị trường/ đối tác nhanh nhất thông qua ngôn ngữ và văn hóa, bảo đảm văn phong gần gũi nhất với quốc gia Quý khách đang hướng đến.
 • Dịch thuật nhanh tiếng Hàn là tiêu chí hàng đầu được ưu tiên, bởi chúng tôi trân trọng và hết lòng thúc đẩy các thời cơ kinh doanh của Quý khách.

Hãy quyết định ngay lựa chọn Dịch thuật Tiếng Hàn sau khi cân nhắc đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ dịch hồ sơ năng lực:

 • Công ty Sao Kim: “ Tôi rất hài lòng vì dịch thuật Tiếng Hàn luôn hỗ trợ gần như 24/24h. Bởi vậy trong những thời điểm gấp gáp tôi vẫn tự tin gặp đối tác khi có trong tay cuốn hồ sơ năng lực chất lượng cao”.
 • Công ty Yamaha Moto: “ Điều tôi an tâm nhất khi hợp tác với dịch thuật Tiếng Hàn là ở nguồn cung ứng đa dạng trên 50 ngôn ngữ. Trong khi đó trước đây tôi rất khó khăn khi tìm kiếm đơn vị dịch thuật tiếng Nhật chất lượng cao vì khi làm việc với người Nhật thì yếu tố chất lượng được đặt lên hàng đầu’.
 • Công ty : “ Nếu có góp ý cho dịch thuật Tiếng Hàn thì tôi chỉ có ý kiến là các Quý khách nên chỉ định 1 chuyên viên care 1 khách hàng thân thiết vì tôi thường xuyên đặt dịch tài liệu với khối lượng lớn như thế mà thay đổi chuyên viên dịch thì tôi thấy hơi bất tiện”.

Tất cả đánh giá của khách hàng đều được chúng tôi ghi nhận và tiếp thu để cải tiến chất lượng dịch vụ dịch thuật ngày càng tốt hơn. Ngay khi Quý khách liên hệ với chúng tôi qua Hotline, dịch thuật Tiếng Hàn đã sẵn sàng đáp ứng nhu cầu dịch hồ sơ năng lực của Quý khách một cách chuyên nghiệp tận tâm nhất.
Nhận ngay báo giá dịch hồ sơ năng lực với mức giá ưu đãi cùng chương trình “Về đích cùng doanh nghiệp”. Hãy quyết định hành động ngay lúc này để không bỏ lỡ những cơ hội kinh doanh vàng.

Hàng trăm cuốn hồ sơ năng lực tiếng Hàn được chúng tôi dịch thuật sang các ngôn ngữ khác nhau mỗi năm đang giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình với đối tác, khách hàng quốc tế. Ngay bây giờ nếu quý công ty có nhu cầu dịch thuật hồ sơ năng lực hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn hoặc điền thông tin theo form dưới đây. Dịch thuật Tiếng Hàn hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Rate this post