Phiên dịch thuật tiếng Hàn ngành Công nghệ thông tin (IT)

Phiên dịch Tiếng Hàn ngành Công nghệ thông tin (IT)

Thị trường lao động Việt Nam đang trong tình trạng quá tải nhưng vẫn thiếu trầm trọng nhân lực đạt trình độ. Nguyên nhân do việc đào tạo nhiều nhưng thiếu chất, nhân lực không được chuẩn bị kĩ năng mềm và kĩ năng ngôn ngữ. Trong khi đó phiên dịch Tiếng Hàn chuyên ngành công nghệ thông tin lại vô cùng khan hiếm.

Tiếng Hàn chuyên ngành công nghệ thông tin không chỉ là lĩnh vực hot đối với sinh viên mà còn là nhu cầu của bất cứ cá nhân doanh nghiệp nào đang có quan hệ hợp tác với Hàn Quốc. Phiên dịch Tiếng Hàn chuyên ngành công nghệ thông tin giỏi là lợi thế. Sở hữu những phiên dịch viên vừa có trình độ chuyên môn lại có vốn ngoại ngữ Tiếng Hàn không khác nào “mò kim đáy bể” đối với các doanh nghiệp Việt.

Phiên dịch Tiếng Hàn chuyên ngành công nghệ thông tin

Phiên dịch Tiếng Hàn chuyên ngành công nghệ thông tin chất lượng cao toàn quốc

Nếu đội ngũ nhân sự của Quý khách chưa đáp ứng được nhu cầu này, tại sao Quý khách không tìm đến một đơn vị chuyên cung cấp phiên dịch Tiếng Hàn chuyên ngành công nghệ thông tin?

Một đơn vị phiên dịch Tiếng Hàn chuyên nghiệp sẽ giúp Quý khách:

  • Giao tiếp tốt với đối tác Nhật trong đời sống công sở nói chung, trong các tình huống giao tiếp chuyên sâu về công nghệ thông tin nói riêng.
  • Giúp Quý khách hiểu các tài liệu, văn bản, các ý nghĩa chuyên ngành công nghệ thông tin được cô đọng từ chuyên gia.
  • Cơ hội kí kết các dự án công nghệ thông tin với giá trị hợp đồng siêu khủng, nhiều khả năng phát triển doanh nghiệp hoặc gia tăng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác Nhật.

Hiện nay Việt Nam đã vượt qua Ấn Độ để trở thành đối tác lớn thứ 2 của Hàn Quốc về gia công phần mềm. Đây là cơ hội vô cùng lớn không chỉ riêng với nguồn nhân lực IT mà còn đối với các doanh nghiệp có vốn đầu tư Hàn Quốc hoặc đang có chiến lược làm ăn lâu dài với Hàn Quốc. Hơn lúc nào hết, phiên dịch Tiếng Hàn chuyên ngành thông tin là yếu tố không thể thiếu góp phần làm nên thành công cho các cuộc hợp tác.

Tuy nhiên, phiên dịch Tiếng Hàn chuyên ngành công nghệ thông tin không hề đơn giản. Có kiến thức chuyên môn về ngành công nghệ thông tin đã khó, có kĩ năng ngoại ngữ chuyên ngành này lại càng khó gấp nhiều lần. Các trường đào tạo chuyên ngành công nghệ thông tin rơi vào tình trạng khó đáp ứng đầu ra. Vì thế phiên dịch Tiếng Hàn chuyên ngành công nghệ thông tin trong thị trường lao động hiện nay đang để ngỏ trước sự mời gọi của rất nhiều công ty trong và ngoài nước.

Để tìm kiếm và thu hút nhân sự “ vàng” trong ngành công nghệ thông tin, không ít các doanh nghiệp phải bỏ ra một số tiền rất lớn để “săn” người. Thay vì mất công sức và chưa chắc tìm được nhân sự ưng ý, hãy tìm đến đơn vị chuyên cung cấp phiên dịch Tiếng Hàn chuyên ngành công nghệ thông tin. Đây là giải pháp giúp Quý khách tiết kiệm ngân sách đáng kể về người và quy trình vận hành.

Được cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam biết đến như là đối tác chiến lược về phiên dịch, Phương Đông là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp phiên dịch Tiếng Hàn chuyên ngành công nghệ thông tin. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với Hàn Quốc, thấu hiểu các vị trí IT nào đang được săn đón, tiêu chuẩn của phiên dịch Tiếng Hàn trong ngành này như thế nào, làm sao để sự giao tiếp giữa các bên trở nên thông suốt thuận lợi cả trên phương diện công việc và văn hóa.

Điều này lí giải vì sao Phương Đông luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước có quan hệ làm ăn với Hàn Quốc. Không có lí do gì khiến Quý khách chần chừ liên hệ ngay với chúng tôi để được trao đổi và đi đến quyết định cùng hợp tác. Những gì Quý khách nhân được từ dịch vụ phiên dịch Tiếng Hàn chuyên ngành công nghệ thông tin ngày hôm nay chính là thế mạnh cho sự phát triển của Quý khách trong tương lai. Hãy nhanh chóng tận dụng thời gian để đến gần hơn với cơ hội của mình.

Một cách nhanh chóng hiệu quả nhất, chỉ cần để lại thông tin họ tên và email hoặc số điện thoại, các chuyên gia ngôn ngữ của chúng tôi sẽ ngay lập tức kết nối với Quý khách để lắng nghe và tìm ra giải pháp tốt nhất cho Quý khách. Dịch vụ phiên dịch Tiếng Hàn chuyên ngành công nghệ thông tin cam kết chất lượng và tối ưu chi phí.

Rate this post