Dịch thuật luận văn tiếng Hàn giá rẻ

Dịch thuật luận văn tiếng Hàn giá rẻ

Những năm gần đây, hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và nhiều Quốc gia Phát triển ngày càng phổ biến trong đó có Hàn Quốc. Các trường Đại học lớn ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như các thành phố lớn khác trong cả nước đã liên kết đào tạo với các trường Đại học danh tiếng của Hàn Quốc, đào tạo cử nhân, thạc sĩ các nghành Quản trị, Kỹ thuật, Công nghệ…  Sự liên kết này giúp cho các sinh viên được đào tạo giống như mô hình đào tạo tại nước ngoài nhưng có thể học tập ngay tại Việt Nam mà không tốn nhiều kinh phí như đi du học. Nằm trong chương trình hỗ trợ sinh viên dịch thuật luận văn, đề tài thực tập, tiểu luận, bài tập lớn, nhỏ, tài liệu tham khảo cho đề tài thực tập, khóa luận tốt nghiệp cứ nhân, thạc sĩ chuyên ngành của mình sang từ tiếng Hàn sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp và ngược lại, Công ty Dịch thuật Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn có ưu đãi giá rẻ đối với tất cả các tài liệu luận văn.

Đội ngũ biên dịch và công tác viên của Công ty Dịch thuật Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn đều tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan loại khá trở lên, trình độ ngoại ngữ cao cấp, luận văn của Quý khách sẽ được dịch với ngữ pháp cấp cao, văn phong chuẩn mực và thuật ngữ chuyên ngành chính xác, sau đó lại tiếp tục được hiệu chỉnh bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành, đảm bảo bài dịch sẽ làm hài lòng Quý khách cũng như Quý thầy cô.

Dịch thuật luận văn thạc sỹ, cử nhân, báo cáo thực tập, tiểu luận, bài tập lớn nhỏ các loại các khối ngành:  Quản trị kinh doanh, Kinh tế đối ngoại, Tài chính ngân hàng, Pháp luật, Kỹ thuật công nghệ, Khoa học xã hội…

Các chuyên ngành dịch tiếng Hàn luận văn

Dịch thuật chuyên ngành Kinh tế, tài chính, ngân hàng tiếng Hàn
Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành kỹ thuật công nghệ
Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành y dược
Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành Luật
Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội

Luận văn được dịch tiếng Hàn trên phần mềm Trados, có tính năng tổng hợp và đồng nhất các thuật ngữ xuyên suốt bài luận, có thể xuât ra làm nhiều file khác, rất tiện cho Quý khách nếu muốn dịch và lưu bản dịch của luận văn ở dạng song ngữ hay đơn ngữ.

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn còn cung cấp dịch vụ làm bản trình chiếu powerpoint, bổ sung thông tin và chỉnh sửa lại bài luận. Ngoài ra nếu Khách hàng đã tự dịch và muốn hiệu chỉnh lại tài liệu, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn cũng nhận cung cấp dịch vụ này. Phí hiệu chỉnh sẽ căn cứ vào mức độ sai ít hay nhiều của luận văn ( sử dụng trackchange hoặc phần mềm riêng để tính mức độ sai khác của bản dịch)

Luận văn thực ra là một trong những dạng tài liệu khó dịch, vì để có một bài luận văn tiếng Anh hoặc tiếng Pháp chuyên nghiệp thì ngoài việc phải hiểu rõ nội dung của chuyên đề thì mới có thể dịch chính xác. Ngoài việc nội dung dịch đúng thì ngữ pháp cần phải được thể hiện ở trình độ cao cấp, thuật ngữ mỗi chuyên ngành phải chính xác, văn phong phải rõ ràng, thoát ý, trình bày đúng tiêu chuẩn văn bản quy định.

Lý do tại sao dịch thuật tiếng Hàn luận văn lại có mức giá rẻ

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn với kinh nghiệm dịch thuật luận văn lâu năm, khối lượng kiến thức chuyên ngành được tích lũy nhiều cùng khả năng chỉnh sửa văn bản tốt, giảm bớt được thời gian cũng như chi phí nên chúng tôi khẳng định và cam kết sẽ mang tới một dịch vụ dịch luận văn chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn mới mức giá rẻ và tiết kiệm nhất. Giảm giá thêm 10% cho tài liệu trên 100 trang, mời liên hệ để được tư vấn và có báo giá tốt nhất.

5/5 - (5 bình chọn)