Dịch thuật sách, truyện tiếng Hàn

Dịch thuật sách, truyện, tạp chí, báo giấy tiếng Hàn giá rẻ

Theo thống kê của ngành sách, NXB Kim Đồng thu 25 tỉ, NXB Chính trị Quốc gia – Sự thật thu 22,7 tỉ, NXB Trẻ thu 10, 71 tỉ, NXB Giáo dục thu 8, 024 tỉ ( số liệu năm 2013). Ước tính mức độ tăng trưởng mạnh của ngành sách nói chung và nhu cầu dịch sách nói riêng cho thấy tín hiệu đáng mừng. Nếu Quý khách là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đam mê ngành sách và muốn có những bước nhảy vọt đáng kể trong năm 2016, hãy liên hệ ngay dịch thuật Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn để biến ước mơ thành sự thật.

Biên dịch sách, truyện đang là xu hướng Hot trong những năm gần đây. Nếu như trước đó thường các NXB lớn mới có nhu cầu dịch sách đa ngôn ngữ thì hiện nay rất nhiều cá nhân tổ chức cũng có nhu cầu này. Bởi lẽ sự phát triển của xã hội đã xóa nhòa nhiều ranh giới trong cách thức truyền thông, giao tiếp. Chỉ cần Quý khách dám nghĩ dám làm, bản lĩnh và sáng tạo, bất kể Quý khách thuộc ngành nghề nào cũng có thể đưa những cuốn sách độc đáo hấp dẫn của mình đi khắp thế giới.

Dịch sách tiếng Hàn có gì khác biệt?

Sách là thể loại kiến thức của nhân loại và thường xuyên cần được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau để đáp ứng nhu cầu tham khảo và thưởng thức của độc giả thuộc các ngôn ngữ khác nhau. Nhưng cái khó ở dịch sách, dịch truyện không giống như dịch các loại tài liệu khác chỉ cần độ chính xác với văn bản gốc thì dịch sách (dich sach) còn đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về quốc gia xuất bản, câu chữ trong bài dịch, văn phong, trình bày biên soạn phải phù hợp đảm bảo đúng tính chất của chuyên ngành sách, đáp ứng nhu cầu truyền tải thông điệp đến độc giả.

Dịch vụ dịch thuật sách truyện của công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn

Hiểu được điều đó, dịch thuật Tiếng Hàn luôn cố gắng để đem đến cho Quý khách những bản dịch chất lượng nhất, thời gian nhanh nhất, đồng thời truyền tải được giá trị tinh thần của tác phẩm. Dịch thuật Tiếng Hàn luôn cố gắng để không ngừng để nâng cao chất lượng dịch thuật, đồng thời, chúng tôi cũng luôn luôn tìm kiếm những cộng tác viên, biên dịch viên giàu kinh nghiệm trên hầu hết các ngôn ngữ phổ biến từ tiêng Hàn sang (Anh, Pháp, Nga, Đức, Ý, Trung, Nhật,  Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…) , nhằm đem lại sự phục vụ tốt nhất tới Quý khách hàng.

Dịch sách từ tiếng Hàn sang các ngôn ngữ khác nhau. Nhận dịch sách tiếng Hàn toàn quốc.

Vậy bí quyết đến từ đâu?

  • Nội dung bản gốc tốt là điều kiện tiên quyết, tiếp đó hãy nghĩ đến việc tìm người dịch sách hay.
  • Dịch sách tiếng Anh là lựa chọn an toàn và phổ biến nhất. Tuy nhiên nếu thị trường của Quý khách cần ngôn ngữ khác, hãy tìm hiểu địa chỉ dịch sách đa ngôn ngữ đáng tin cậy.
  • Bỏ ngay quan niệm dịch sách là một việc khô khan, Quý khách cần tin rằng đó là một nghệ thuật, và tất nhiên nghệ thuật cần đến những nghệ sĩ.
  • Nếu Quý khách không quá thành thạo ngoại ngữ, tại sao không nhờ đến các chuyên gia test thử xem chuyên viên dịch sách cho Quý khách có thể hiện đúng văn phong của Quý khách không, hay cần dịch hấp dẫn hơn với văn phong người bản xứ?

Nếu Quý khách đang mò mẫm đi tìm một địa chỉ sách có thể thực thi hóa các bí quyết trên thì dịch thuật Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn chính là sự lựa chọn hoàn hảo của Quý khách.

Tại sao phải chọn dịch thuật sách, tạp chí của Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn

Chúng tôi là những dịch giả có vốn hiểu biết sâu rộng về hầu hết các lĩnh vực, đặc biệt là kinh tế – chính trị – văn hóa – giáo dục – giải trí. Dịch sách hay trước hết là dịch sách đúng, mỗi khi cầm trên tay những đầu sách mới, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn đều dành thêm 60% thời gian làm việc để nghiên cứu thông tin, nghiên cứu kiến thức liên quan cuốn sách cần dịch.

Là một địa chỉ dịch sách có vị thế ở trong ngành, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn đã hợp tác với nhiều NXB lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi sẽ tiếp tục bật mí với Quý khách bí quyết để chúng tôi giúp các NXB đó chinh phục thị trường. Đó là thấu hiểu độc giả của mình.

Nhờ sự thấu hiểu, dịch thuật Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn sẽ đem đến cho độc giả những câu chuyện, những ngôn từ gần gũi nhất, chân thực nhất nhưng đầy sức sáng tạo. Cũng bằng sự thấu hiểu, chúng tôi tin rằng Quý khách cần có những dịch giả hợp gu thẩm mỹ, hợp phong cách làm việc chuyên nghiệp, hợp chí hướng để cùng đưa tác phẩm của mình đến tận tay những người yêu sách.

Vậy ngay lúc này hãy chia sẻ với chúng tôi ý tưởng cũng như bản thảo của Quý khách. Quý khách có thể lựa chọn gửi trước 3 trang đầu dịch thử hoặc gửi toàn bộ bản thảo qua Email.

Dịch thuật Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn – Nơi trí thức kết nối trái tim.

Rate this post