Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội

Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội

Hiện nay trên thế giới có khoảng hơn 200 Quốc gia và vùng lãnh thổ, với nhiều chế độ Chính trị Xã hội khác nhau. Mỗi Quốc gia, mỗi khu vực đều có một nền văn hóa riêng. Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hiệp quốc Unessco ra đời với mục đích thắt chặt sự hợp tác giữa các Quốc gia về giáo dục, khoa học và văn hóa để đảm bảo sự tôn trọng công lý, luật pháp, nhân quyền và tự do cơ bản cho tất cả mọi người không phân biệt chủng tộc, nam nữ, ngôn ngữ, tôn giáo.

Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành kinh tế chính trị xã hội

Khi Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu tìm hiểu, trao đổi về thể thao, văn hóa, giáo dục giữa các Quốc gia càng cao hơn. Nhằm phục vụ cho nhu cầu dịch thuật, công chứng và thông dịch chuyên ngành văn hóa, thể thao, giáo dục, chính trị, xã hội, Công ty Dịch thuật Tiếng Hàn cung cấp dịch vụ như sau:

Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành văn hóa chính trị xã hội

Bao gồm tài liệu quảng bá văn hóa, du lịch, thể thao, dịch phim, dịch truyện tranh, dịch các bài báo, dịch tài liệu chính trị xã hội cho hội thảo chuyên ngành, dịch sách, dịch tờ rơi quảng cáo, dịch bài phát biểu truyền thông, dịch các tài liệu về giáo dục …

Dịch thuật tiếng Hàn công chứng: giấy tờ, tài liệu, hồ sơ khác

Để có một bản dịch chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội chuẩn và chuyên nghiệp, Tiếng Hàn hiểu rằng cần phải có các yếu tố sau mới có thể dịch tốt được tài liệu này:

1, Biên phiên dịch phải tốt nghiệp những ngành học có liên quan, hiểu sâu về ngành học của mình, có trình độ và kỹ năng biên phiên dịch.

2, Có trình độ ngoại ngữ cao cấp, thao tác, kỹ năng khai thác internet tốt để nắm được vấn đề một cách chính xác, chọn lọc được những thuật ngữ chính xác nhất để áp dụng cho bài dịch của mình.

3, Có trách nhiệm cao với công việc của mình.

Ngôn ngữ dịch thuật từ tiếng Hàn sang các ngôn ngữ khác như: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga/ Ukraina, tiếng Ý, tiếng Séc ( Tiệp Khắc) tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc, tiếng Thái Lan, tiếng Capuchia, tiếng Lào, tiếng Malaysia, Indonesia, Ả Rập, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Phần Lan…

Ngoài các tài liệu chuyên ngành, Công ty Dịch thuật Tiếng Hàn còn cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng

Ngoài ra, Tiếng Hàn còn cung cấp phiên dịch các loại hình cho hội thảo chuyên đề Văn hóa Xã hội, Chính trị, Giáo dục. Mời tham khảo mục Dịch vụ Thông dịch

Mời liên hệ trực tiếp tới văn phòng hoặc số hotline của Tiếng Hàn để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Rate this post