Dịch thuật tiếng Hàn hồ sơ cá nhân

Dịch thuật tiếng Hàn hồ sơ cá nhân

Hồ sơ cá nhân rất đa dạng nó thường là các tài liệu cung cấp thông tin cá nhân của người sở hữu. Khi một cá nhân đi ra nước ngoài công tác, học tập, du lịch hay định cư ở Hàn Quốc  đều phải cung cấp đủ giấy tờ  tùy thân như Giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, hộ khẩu,…để có được tấm Visa vào Hàn Quốc  …và nhiều ngôn ngữ khác. Điều này cũng được áp dụng tương tự với tất cả các cá nhân từ Hàn Quốc vào Việt Nam.

Female hand with a stamp

Tài liệu, giấy tờ dịch thuật hồ sơ cá nhân tiếng Hàn

Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Hàn đảm nhận việc dịch thuật công chứng hoàn thiện  các hồ sơ cá nhân như: Hồ sơ du học, Visa, Hồ sơ thăm thân nhân tại nước ngoài, Giấy khai sinh, Các văn bằng, Chứng chỉ, bảng điểm, Hợp đồng lao động, Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu, Lý lịch tư pháp, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng khác theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền với chi phí thấp, tiết kiệm thời gian và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy đến với dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ cá nhân của chúng tôi.

Dịch thuật  tiếng Hàn hồ sơ cá nhân

Quý khách đang cần hoàn thiện Hồ sơ du học, Visa, Giấy thăm thân nhân, Giấy khai sinh, Các văn bằng, Chứng chỉ, bảng điểm, Hợp đồng lao động, Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu, Lý lịch tư pháp, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng khác theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền với chi phí tiết kiệm nhất, dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm thời gian tối đa cho quý khách. Để đáp ứng kịp thời cho khách hàng chúng tôi làm việc 24/24, kể cả ngày lễ tết và ngày nghỉ cuối tuần.
Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn cam kết luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các cá nhân, doanh nghiệp, các sở ban ngành trong và ngoài nước….Hồ Sơ Cá Nhân bao gồm:
•    Hồ sơ du học
•    Visa
•    Giấy thăm thân nhân
•    Giấy khai sinh
•    Các văn bằng, Chứng chỉ, bảng điểm
•    Hợp đồng lao động
•    Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu, Lý lịch tư pháp
•    Và nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng khác.

Các loại tài liệu dịch thuật giấy tờ cá nhân xin visa du học visa thăm thân hộ chiếu

 1. Dịch thuật công chứng tiếng Hàn sổ hộ khẩu
 2. Dịch thuật công chứng tiếng Hàn chứng minh thư nhân dân
 3. Dịch bằng tiếng Hàn đại học, dịch thuật bằng cấp 3, dịch bằng cấp 2
 4. Dịch thuật công tiếng Hàn chứng chứng chỉ tiếng Hàn, chứng chỉ tin học
 5. Dịch thuật công chứng  tiếng Hàn sổ đỏ
 6. Dịch thuật công chứng tiếng Hàn giấy chứng nhận lãnh sự
 7. Dịch tiếng Hàn Hồ sơ du học
 8. Dịch thuật công chứng bằng lái xe oto,moto
 9. Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Đăng ký kết hôn
 10. Dịch công chứng tiếng Hàn  sổ visa
 11. Dịch thuật công chứng tiếng Hàn hộ chiếu

Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch tiếng Hàn hồ sơ cá nhân

Đảm bảo chất lượng tiếng Hàn hồ sơ cá nhân

Bản dịch công chứng của chúng tôi được thực hiện theo đúng quy định của các cơ quan chức năng tại Việt Nam và các nước trên thế giới công nhận, sử dụng ngay mà không cần làm thêm bất cứ điều gì.

Trả tài liệu đúng hẹn tiếng Hàn hồ sơ cá nhân

Phương châm làm việc của chúng tôi là giảm thiểu thời gian xuống ngắn nhất nhưng không bỏ qua yếu tố chất lượng. Chúng tôi luôn làm việc liên tục để cung cấp cho Quý khách hàng bản dịch trong thời gian cam kết, Trong trường hợp Quý khách cần dịch thuật gấp hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ có giải pháp nhanh nhất cho Quý khách. Tại Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Hàn việc giữ đúng giờ hẹn là một đức tính công nghiệp luân sẵn có đối với mỗi nhân viên, điều này thể hiện sự tin cậy và tinh thần tôn trọng khách hàng.

Chi phí thấp dịch tiếng Hàn hồ sơ cá nhân

Tại Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Hàn, chúng tôi xây dựng mô hình quản lý tối ưu nhằm tiết giảm chi phí góp phần làm giảm giá thành dịch vụ và thực hiện cam kết giữ ổn định giá, cung cấp cho khách hàng với mức giá CẠNH TRANH nhất. Điều này được thể hiện khi so sánh với cấp độ chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Uy tín
Uy tín của Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Hàn được xây dựng dựa trên tính chuyên nghiệp, sự tận tâm, chất lượng của dịch vụ dịch thuật, tư vấn và sự đóng góp của chúng tôi với cộng đồng xã hội. Chúng tôi xác định xây dựng Uy tín để doanh nghiệp trường tồn!

Rate this post