Dịch tiếng Hàn Báo cáo tài chính-kiểm toán – bảng cân đối kế toán

Dịch tiếng Hàn Báo cáo tài chính-kiểm toán – bảng cân đối kế toán

Những năm gần đây, ngành Tài chính – Ngân hàng phát triển mạnh mẽ ở trong nước cũng như nước ngoài.  Đây là một trong những ngành then chốt của nền kinh tế Việt Nam, và liên doanh với nước ngoài. Ngoài ra còn có các ngành khác cũng chiếm thị phần khá quan trọng như chứng khoán, bảo hiểm…Các công ty dịch vụ kế toán, kiểm toán không thể thiếu trong quá trình kinh doanh của các doanh nghiệp, chịu trách nhiệm thực hiện báo cáo tài chính, quyết toán quý, năm cho các doanh nghiệp để theo dõi, cân đối chính sách chủ trương mà nhà nước đưa ra.

Lĩnh vực tài chính-ngân hàng đang rất phát triển ở trong nước cũng như tại Hàn Quốc. Những năm gần đây lĩnh vực này là một trong những lĩnh vực chủ chốt của nền phát triển kinh tế ở VN và liên doanh với Hàn Quốc. Ngoài ra còn có các ngành khác cũng chiếm thị phần khá quan trọng như chứng khoán, bảo hiểm…Các công ty dịch vụ kế toán, kiểm toán không thể thiếu trong quá trình kinh doanh của các doanh nghiệp, chịu trách nhiệm thực hiện báo cáo tài chính, quyết toán quý, năm cho các doanh nghiệp để theo dõi, cân đối chính sách chủ trương mà nhà nước đưa ra.

Để đáp ứng nhu cầu trên thì các doanh nghiệp cần chuyển đổi từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác và ngược lại. Tuy nhiên, đây là một lĩnh vực khó và đòi hỏi độ chính xác rất cao. Các doanh nghiệp luôn băn khoăn trở ngại khi không biết chọn địa chỉ uy tín, chất lượng.Vì thế Dịch Thuật Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn đã xây dựng đội ngũ chuyên gia kinh tế từ các cơ quan nghiên cứu kinh tế, các trường đại học hàng đầu như Đại Học Kinh Tế, Đại Học Ngân Hàng, Học Viên Tài Chính… Đội ngũ biên dịch không những giỏi về trình độ chuyên môn mà còn sử dụng tốt về ngôn ngữ.

Các loại tài liệu mà Dịch thuật Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn đã hoàn thành:

– Báo cáo tài chính tiếng Hàn
– Báo cáo kế toán, kiểm toán tiếng Hàn
– Bảng cân đối kế toán tiếng Hàn
– Kết quả hoạt động của doanh nghiệp tiếng Hàn

Khách hàng của dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Hàn của chúng tôi

CHUYÊN NHẬN DỊCH TÀI LIỆU TÀI CHÍNH, BÁO CÁO TÀI CHÍNH, BẢNG CÂN ĐỐI KẾ TOÁN, DỊCH THUẬT BÁO CÁO DỰ ĐOÁN KINH TẾ, DỊCH THUẬT BÁO CÁO TÀI CHÍNH THƯƠNG NHIÊN, DỊCH BÁO CÁO TÀI CHÍNH HỢP NHẤT.. CHO CÁC CÔNG TY ĐA QUỐC GIA NHƯ SAMSUNG VIETNAM, CJ, POSCO..

Các loại ngôn ngữ chúng tôi dịch từ tiếng Hàn sang như:

– Dịch Báo cáo tài chính, kế toán kiểm toán Tiếng Anh
– Dịch Báo cáo tài chính, kế toán kiểm toán Tiếng Pháp
– Dịch Báo cáo tài chính, kế toán kiểm toán Tiếng Trung
– Dịch Báo cáo tài chính, kế toán kiểm toán Tiếng Đức
– Dịch Báo cáo tài chính, kế toán kiểm toán Tiếng Nhật
– Dịch Báo cáo tài chính, kế toán kiểm toán Tiếng Campuchia
– Dịch Báo cáo tài chính, kế toán kiểm toán Tiếng Nga
– Dịch Báo cáo tài chính, kế toán kiểm toán Tiếng Lào
– Dịch Báo cáo tài chính, kế toán kiểm toán Tiếng Thái Lan
– Dịch Báo cáo tài chính, kế toán kiểm toán Tiếng Séc
– Dịch Báo cáo tài chính, kế toán kiểm toán Tiếng Bồ Đào Nha
– Dịch Báo cáo tài chính, kế toán kiểm toán Tiếng Tây Ban Nha
– Dịch Báo cáo tài chính, kế toán kiểm toán Tiếng A – rập
– Dịch Báo cáo tài chính, kế toán kiểm toán Tiếng Ba Lan

Qúy khách hãy lựa chọn dịch vụ Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Hàn là người đồng hành trên con đường thành công của mình.Chúng tôi luôn sẵn sang tư vấn và phục vụ quý khách 24/7, bất kể mưa nắng, bão bùng. Chúng tôi phục vụ khách hàng từ tận trái tim để mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Rate this post